TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy Bình Phước cập nhật mới nhất

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Rất nhiều người thắc mắc liệu có nên mua bảo hiểm ô tô/xe máy hay không? Bảo hiểm ô tô/xe máy có thực sự cần thiết không ? Không phải ai cũng thực sự am hiểu về quy định bồi thường của bảo hiểm, tuy nhiên bảo hiểm cùng ý thức và trách nhiệm chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông thể hiện tinh thần trách nhiệm của bạn với xã hội. Bảo hiểm ô tô/xe máy là một trong những giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia lưu thông trên đường, bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn trước các rủi ro về pháp lý, ảnh hưởng của các vụ tai nạn, hư hỏng phương tiện,…. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ về những thông tin cần thiết khi mua bảo hiểm xe cũng như những địa chỉ mua bảo hiểm uy tín tại Bình Phước.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (Zalo & Call )

Bảo hiểm là gì

1. Bảo hiểm ô tô là gì

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu, kết hợp rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau : bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người hay hàng hóa khi vận chuyển. Khi mua bảo hiểm sẽ giúp cho người lái xe an tâm hơn, chắc tay lái hơn trên mọi nẻo đường và được chia sẻ các rủi ro mà mình không may mắn gặp phải tại thời điểm hiện tại. Công ty bảo hiểm sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe thanh toán các chi phí hay các vấn đề liên quan đến thiệt hại thân thể, tính mạng và cả tài sản của bên thứ 3 cũng như đối với những người đồng hành cùng với bạn trên chuyến đi đó.

bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

2. Bảo hiểm xe máy là gì

Bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải mang theo với chủ điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông theo quy định của thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016. Bảo hiểm xe máy là Bảo hiểm TNDS xe máy Bình Phước đối với thương tích hoặc thiệt hại tài sản của bên thứ ba, nhằm khắc phục các hậu quả cho các nạn nhân trong tai nạn hay đảm bảo trách nhiệm của chủ xe khi tham gia giao thông.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô và xe máy Sóc Trăng đầy đủ nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

Những điều cần biết về bảo hiểm

1.Hình thức bảo hiểm

Hiện nay, bảo hiểm xe ô tô có 4 loại hình thức bảo hiểm chính :

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô Bình Phước ( TNDS )
 • Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa.
 • Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bình Phước

Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại hình bắt buộc , tức là bất kể ai tham gia giao thông đều phải chấp hành và có bảo hiểm đó. Còn lại 3 loại bảo hiểm kia là bảo hiểm tự nguyện do bản thân người chủ xe mua hoặc không.

2.Nguyên tắc tham gia bảo hiểm ô tô

Chủ xe cơ giới phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo quy định của nhà nước, chủ xe cơ giới không được tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm cho cùng một xe cơ giới. Mức trách nhiệm và biểu phí bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới do Bộ Tài Chính quy định. Doanh nghiệp bảo hiểm được quyền chủ động bán bảo hiểm bắt buộc TNDS dưới các hình thức sau:

 • Trực tiếp
 • Thông qua đại lý bảo hiểm, môi giới bảo hiểm
 • Thông qua đấu thầu
 • Thông qua phương tiện điện tử có kết nối với mạng internet, mạng viễn thông di động và các mạng mở khác
 • Các hình thức khác phù hợp với quy định pháp luật.

Phạm vi bồi thường thiệt hại theo điều 5 Nghị định 03/2021/NĐ-CP 

 1. Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 2. Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra

Nguyên tắc bồi thường

 • Khi tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường cho chủ xe cơ giới, lái xe số tiền mà chủ xe cơ giới, lái xe đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại.
 • Trường hợp chủ xe cơ giới, lái xe chết hoặc bị thương tật dẫn đến mất năng lực hành vi dân sự theo quyết định của Tòa án, doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại.
 • Khi tai nạn xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm phải tạm ứng ngay những chi phí cần thiết và hợp lý trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm nhằm khắc phục hậu quả tai nạn.

Căn cứ Điều 13 Nghị định 03/2021, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không bồi thường đối với những thiệt hại thuộc một trong các trường hợp sau:

1 – Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe, người lái xe hoặc người bị thiệt hại.

2 – Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

3 – Người lái xe không đủ điều kiện về độ tuổi điều khiển xe; không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép lái xe không hợp lệ…

4 – Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp bao gồm: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.

5 – Thiệt hại đối với tài sản do điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm.

Nên xem :   Mua bảo hiểm xe máy, ô tô uy tín ở đâu trên địa bàn Quận 9?

6 – Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.

7 – Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.

8 – Chiến tranh, khủng bố, động đất.

Mức bồi thường bảo hiểm

a) Bồi thường thiệt hại về người:

– Mức bồi thường cụ thể cho từng loại thương tật, thiệt hại về người được xác định theo Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người ban hành kèm theo, hoặc theo thoả thuận (nếu có) giữa chủ xe cơ giới, lái xe và người bị thiệt hại hoặc đại diện hợp pháp của người bị thiệt hại (trong trường hợp người bị thiệt hại đã chết) nhưng không vượt quá mức bồi thường theo quy định của Bộ Tài chính. Trường hợp có quyết định của toà án thì căn cứ vào quyết định của toà án nhưng không vượt quá mức bồi thường theo quy định của Bộ Tài chính.

– Đối với vụ tai nạn được cơ quan có thẩm quyền xác định nguyên nhân do lỗi hoàn toàn của bên thứ ba thì mức bồi thường bảo hiểm về người bằng 70% mức bồi thường theo quy định tại Bảng bồi thường thiệt hại về người.

b) Bồi thường thiệt hại về tài sản: Mức bồi thường cụ thể đối với thiệt hại về tài sản/1 vụ tai nạn được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới nhưng không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

– Trường hợp nhiều xe cơ giới cùng gây tai nạn, mức bồi thường được xác định theo mức độ lỗi của từng chủ xe cơ giới, nếu không xác định được mức độ lỗi thì mức bồi thường bằng nhau nhưng tổng mức bồi thường không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

– Doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường phần vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm theo công bố của Bộ Tài chính quy định tại Điều 10 Nghị định này.

– Trường hợp chủ xe cơ giới đồng thời tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho cùng một xe cơ giới thì số tiền bồi thường chỉ được tính theo hợp đồng bảo hiểm đầu tiên.

3.Thời hạn và hiệu lực bảo hiểm

Điều 10, Nghị định số 103/2008/NĐ-CP quy định về thời hạn và hiệu lực bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự như sau:

 • Thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm là 1 năm, trong các trường hợp sau, thời hạn bảo hiểm có thể dưới 1 năm:
 • Xe cơ giới nước ngoài tạm nhập tái xuất có thời hạn tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam dưới 1 năm;
 • Niên hạn sử dụng của xe cơ giới nhỏ hơn 1 năm theo quy định của pháp luật.
 • Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu và kết thúc theo thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trong thời hạn còn hiệu lực ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, nếu có sự chuyển quyền sở hữu xe cơ giới thì mọi quyền lợi bảo hiểm liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới cũ vẫn còn hiệu lực đối với chủ xe cơ giới mới

4.Phí tham gia bảo hiểm

a.Phí bảo hiểm ô tô

Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như :

 • Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết
 • Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng
Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Kiên Giang mới nhất | Đặt mua nhanh

Mỗi một loại xe có mức phí khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bán bảo hiểm để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

b.Phí bảo hiểm xe máy

Theo biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ Tài chính thì giá bảo hiểm xe máy là như sau:

 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ
 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ
 • Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ.

(Phí bảo hiểm trên đây chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng)

Tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm nhân sự đối với người thứ ba (66.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Với gói này khi gây ra tai nạn giao thông cho người khác thì bảo hiểm đền bù với mức tối đa 50 triệu đồng/ người/vụ , với tài sản tối đa là 30 triệu đồng/vụ.
 • Bảo hiểm bổ sung thêm cho người trên xe (85.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Ngoài việc bồi thường cho người bị tai nạn thì người lái xe bị tai nạn cũng sẽ được bồi thường, mức bồi thường tối đa là 10 triệu đồng/người.

back to menu ↑

Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy uy tín tại Bình Phước

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (Zalo & Call )

Bảo Hiểm Pjico Bình Phước

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :1201 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại :+842713880193

Honda Ôtô Đồng Phú Bình Phước

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Đường D01, KCN Bắc Đồng Phú Thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại :+84911556171

Cửa hàng xe máy Dung Vượng

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại :+841800545452

HEAD Honda Dung Vượng 3

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại :+842713867108

HEAD Honda Dung Vượng 4

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại :+842713833321

Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life Việt Nam – Bình Phước

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :1029 đường Phú Riềng Đỏ, Phường, Đồng Xoài
 • Số điện thoại :+842713818868

Bình Phước Ford

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Đường Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Đồng Xoài
 • Số điện thoại :+84799776006

Công Ty Cp Bảo Hiểm Pjico

Thông tin liên hệ :

 • Số điện thoại :+84909635078
 • Website :http://pjico.com.vn/

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bình Long

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :149 Nguyễn Huệ, An Lộc, Bình Long, Bình Phước
 • Số điện thoại :+842713683178

Toyota Bình Phước

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Số 1551 Đường, Phú Riềng Đỏ, Khu phố Phú Mỹ,&nbsp, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại :+84889177979

Bảo hiểm Hanwhalife Đồng Xoài

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại :+84913846738

Petrolimex – cửa hàng 74 ( Cây Xăng Nhà Nước)

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Tỉnh Lộ 748 KP Thanh Xuân, TT Thanh Bình, Thị trấn Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước
 • Số điện thoại :+842713563121

Petrolimex Phước Bình

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước

Honda Ôtô Đồng Phú Bình

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ :Đường D01, KCN Bắc Đồng Phú Thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước, Việt Nam
 • Số điện thoại :+84911556171
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0