TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Địa điểm bán báo hiểm ô tô và xe máy Cao Bằng đầy đủ nhất

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Mua bảo hiểm ô tô, xe máy Cao Bằng  – Bạn đang muốn mua bảo hiểm cho ô tô hoặc xe máy của mình tại Cao Bằng? Bạn không cần quá lo lắng vì tại Cao Bằng có khá nhiều địa chỉ để mua bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng. Trước khi quyết định mua một gói bảo hiểm thì bạn cần có các thông tin cơ bản để đưa ra quyết định chọn lựa được gói bảo hiểm TNDS ô tô Cao Bằng hoặc bảo hiểm thân vỏ ô tô Cao Bằng phù hợp với tiêu chí của mình và bài viết đưới đây sẽ cập nhật thêm các thông tin cần thiết và mong sẽ là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Việc mua bảo hiểm xe máy cũng khá dễ dàng và hiện nay hình thức mua bảo hiểm xe máy Online đang là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn, tại các công ty bảo hiểm bán về bảo hiểm ô tô cũng sẽ có luôn bán các gói bảo hiểm về xe máy, bởi tại các doanh nghiệp công ty bảo hiểm lớn và uy tín có thể tự in giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy theo đúng mẫu của Bộ Tài Chính quy định và nếu bạn không có thời gian đến tại chính xác các công ty bảo hiểm thì có thể đến các đại lý phân phối như ngân hàng, cây xăng, cửa hàng dịch vụ điện thoại….đều có thể sở hữu cho mình một giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy.

Những Hình Thức Bảo Hiểm Ô Tô

Hiện nay tại các công ty về bảo hiểm Ô Tô có rất nhiều các hình thức hay gói bảo hiểm khác nhau nên các khách hàng có nhu cầu muốn mua bảo hiểm Ô Tô hay mua bảo hiểm ô tô Cao Bằng cũng cần đọc kĩ các thông tin trong hợp đồng và biết được chính xác mình đang  mua loại bảo hiểm ô tô nào để tránh hiểu lầm khi giải quyết sự việc nếu không may xe gặp sự cố, và các hình thức bảo hiểm ô tô thông dụng  đang có tại các công ty như sau :

Nên xem :   Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt - An toàn cho mỗi chuyến đi

1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Với hình thức bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới được biết là hình thức bảo hiểm bắt buộc do nhà nước quy định, theo nội dung trên thì người thứ ba khi tham gia giao thông nếu không may bị chủ phương tiện gây thiệt hại khi lái xe thì có thể được bảo vệ quyền lợi, khi mà tất cả các chi phí thiệt hại sẽ do bên công ty bảo hiểm thanh toán hết mà không phải do chủ phương tiện phải chi trả, sẽ được áp dụng khi tham gia vào mua gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm sẽ tính chi tiết các mức thiệt hại để chi trả với các mức phí hợp lý, đối với thiệt hại về người sẽ chi trả cho công việc cứu chữa, phục hồi sức khỏe của bên thứ ba,…..mức độ lỗi của chủ xe gây ra, đối với thiệt haị về tài sản sẽ chi trả dựa vào tình hình thực tế. Đối với người mua bảo hiểm cũng có thể được thanh toán các chi phí nếu việc ngăn ngừa hay hạn chế những thiệt hại của tại nạn.

2. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự  của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Với hình thức bảo hiểm này thì được khuyên mua dành cho các chủ phương tiện sử dụng xe ô tô tải để vận chuyển hàng hóa, nếu trong trường hợp xảy ra rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán số tiền của chủ xe sẽ phải bồi thường theo quy định của Bộ Luật dân sự đề ra. Ngoài ra, các chi phí liên quan mà công ty bảo hiểm có trách nhiệm như xếp dỡ hàng, lưu kho, lưu bãi của hàng hóa…..để giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Những trường hợp mà công ty bảo hiểm không chịu chi trả :

 • Hàng hóa lưu thông không phù hợp quy định
 • Các rủi ro mà xe gặp phải trong lúc di chuyển không phải do xe lật đổ, đâm va, mà tổn thất do xô lệch trong quá trình vận chuyển.
 • Xe chở hàng hóa quá trọng tải theo quy định của xe
 • Xe vận chuyển hàng hóa là chất nổ hoặc các hàng hóa cấm
 • Xe gặp tổn thất khi bị tạm giữ xe lại bởi cơ quan nhà nước

3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe

Với hình thức bảo hiểm này thì đối tượng bảo hiểm chính là chiếc xe ô tô tham gia giao thông, với các vị trí được mua bảo hiểm là thân vỏ và máy móc.

Điều kiện đủ để mua bảo hiểm này : chủ xe của phương tiện được cấp giấy phép đăng ký xe, giấy tờ chứng nhận an toàn kỹ thuật ……..

Các dạng bảo hiểm đối với hình thức này đang được các công ty đưa ra là bảo hiểm toàn phần của xe và bảo hiểm một phần của xe.

Các rủi ro được các công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm như rủi ro đi kèm với hoạt động của xe (lật đổ, đâm va ), các rủi ro bất thường ( động đất, sụt lở, cháy nổ,….), các rủi ro mang tính chất xã hội ( đập phá, cướp xe…).

Các hành vi không được các công ty bảo hiểm áp dụng trong gói bảo hiểm này là hành vi cố ý muốn gây tai nạn của chủ phương tiện, tổn thất xe do mang tính chính trị, rủi ro ngoài vùng lãnh thổ, …..

Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô và xe máy Sóc Trăng đầy đủ nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

4. Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Với hình thức bảo hiểm này thì đối tượng mua là dành cho người ở trên chiếc xe, nếu nhóm đối tượng được bảo hiểm như tài xế, phụ xe, người ngồi trên xe không may gặp tai nạn bị thương thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và mức phí chi trả sẽ được căn cứ giữa hai bên là công ty bảo hiểm và chủ xe.

Những tình huống mà công ty bảo hiểm không áp dụng chi trả trong hình thức này như : các hành động cố ý hay thiếu sót của người ngồi trên xe, những tổn thất gây ra do người ngồi trên xe hay lái xe đang say rượu hoặc sử dụng chất kích thích, người điều khiển xe chưa có giấy phép lái xe chính thức.

back to menu ↑

Mức miễn thường khi mua bảo hiểm ô tô , bạn đã biết ?

Mức miễn thường khi mua bảo hiểm ô tô được đánh giá là một phần quan trọng thường được các công ty bảo hiểm nhắc đến trong hợp đồng bảo hiểm ô tô, nhưng đối với các khách hàng khi đi mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình thường hay bỏ sót. Bởi khi đi mua bảo hiểm ô tô thì chủ xe thường không muốn chọn về miễn thường mà muốn tất cả các chi phí phát sinh khi xe gặp rủi ro sẽ do công ty bảo hiểm chi trả hết, nhưng nếu khi khách hàng mua mức bảo hiểm miễn thường tại các công ty bảo hiểm cũng sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi tốt.

Định Nghĩa Của Mức Miễn Thường

Vậy mức miễn thường trong bảo hiểm ô tô được định nghĩa là khoản chi phí mà chủ xe khi mua bảo hiểm sẽ phải trả trước dành cho các hoạt động sửa chữa trước nếu xe bị tổn thất, rồi sau đó công ty bảo hiểm sẽ xem xét và tính toán các chi phí rồi thanh toán bù trừ nếu có. Và mức miễn thường là không bắt buộc khi đi mua bảo hiểm ô tô nhưng vẫn được các công ty bảo hiểm khuyến khích người mua và sẽ được tư vấn chi tiết để người mua bảo hiểm tham gia ở mức miễn thường nhất định.

Mức miễn thường sẽ mang đến những lợi ích gì dành cho đơn vị bảo hiểm và người mua bảo hiểm :

 • Xét về phía công ty bảo hiểm : mức miễn thường sẽ giúp công ty giảm về các khoản bồi thường có chi phí thấp, để tập trung vào những khoản bồi thường có chi phí cao
 • Xét về phía khách hàng : nếu chi phí tổn thất khi xe gặp rủi ro mà bằng hoặc dưới mức miễn thường thì công ty bảo hiểm sẽ không thanh toán và nếu chi phí tổn thất cao hơn mức miễn thường thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán khoản chênh lệch

Để có thể dễ hiểu hơn về mức miễn thường thì có thể tham khảo thí dụ sau : khách hàng khi mua bảo hiểm chọn mức miễn thường là 4 triệu đồng, khi xe gặp tổn thất mà chi phí dưới 4 triệu đồng thì công ty bảo hiểm sẽ không thanh toán. Nhưng trường hợp chi phí tổn nhất là 7 triệu đồng thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng là 3 triệu đồng, và nếu với chi phí tổn thất nên 100 triệu thì công ty bảo hiểm sẽ phải chi trả là 96 triệu đồng.

Nên xem :   Bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt - Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Hiện nay có 2 loại mức miễn thường :

 • Mức miễn thường có khấu trừ : được định nghĩa là khoản chi phí được yêu cầu khi xe gặp tổn thất mà khách hàng phải tự trả, cùng với mức chi phí bên bảo hiểm chi trả. Thí dụ như khách hàng mua bảo hiểm với mức miễn thường với khấu trừ là 300,000 VNĐ, nên nếu xe gặp sự cố tổn thất mà dưới 300.000 VNĐ thì khách hàng sẽ tự chi trả, còn trên 300.000 VNĐ thì khách hàng sẽ trả 300.000 VNĐ đó và số còn lại sẽ do bên công ty bảo hiểm.
 • Mức miễn thường không khấu trừ : có thể hiểu là nếu trong hợp đồng bảo hiểm có mức miễn thường mà nếu không may xe gặp rủi ro thì nếu chi phí thấp hơn mức miễn thường thì khách hàng sẽ chi trả, còn chi phí cao hơn mức miễn thường thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán hết.

Những lợi ích của việc quyết định chọn mức miễn thường khi mua bảo hiểm ô tô mang lại cho khách hàng

Để khách hàng quyết định chọn mức miễn thường thêm vào trong gói bảo hiểm xe ô tô thì các công ty bảo hiểm sẽ đề xuất các chính sách hợp lý và hấp dẫn để thu hút khách hàng và việc này cũng giúp một phần cho các công ty bảo hiểm những cũng mang lợi ích cho khách hàng về sau như :

 • Nếu mức miễn thường cao thì chi phí mua bảo hiểm sẽ càng thấp, nên đối với những chủ phương tiện đảm bảo lái xe an toàn, ít gặp hư hại thì nên chọn ở mức miễn thường cao, giúp hạn chế phí bảo hiểm xe.
 • Giúp tiết kiệm thời gian làm về bảo hiểm xe, nếu đối với những tổn thất xe nhỏ thì có thể giảm kiện tụng.
 • Khách hàng tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng bảo hiểm xe và vẫn chọn mức miễn thường thì được miễn giảm phí mua bảo hiểm.

Hiện nay khi chọn mua bảo hiểm ô tô thì có nhiều khách hàng vẫn còn e ngại, nhưng có nhiều khách hàng lại có cái nhìn khác, khi mua bảo hiểm ô tô sẽ giúp khách hàng yên tâm khi tham gia giao thông nếu không may có sự cố bất ngờ xảy đến với chiếc xe của mình, nên đối với các mức bảo hiểm bắt buộc hiện nay đối với xe ô tô thì khách hàng hãy lựa chọn và tìm hiểu thêm về các loại bảo hiểm khác để giúp bảo vệ bản thân, tài sản của mình và việc mua bảo hiểm xe máy Cao Bằng cũng khá dễ dàng nhanh chóng với mức phí phù hợp.

back to menu ↑

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy tại Cao Bằng

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

1.Văn Phòng Bảo Hiểm PVI Cao Bằng

 • Địa chỉ : Đường 3/10, Sông Bằng, Cao Bằng, Việt Nam
 • Điện Thoại : +842063888386
 • Giờ mở cửa : 07h30 – 17h30
 • Email : baohiempvi@pvi.com.vn
 • Website : baohiempvi.com.vn

2.Công Ty Cp Bảo Hiểm Bảo Gia –Văn Phòng Bảo Hiểm Prudential

 • Địa chỉ : 7 Đường 3/10, Sông Bằng, Cao Bằng, Việt Nam
 • Điện Thoại : +842063955955
 • Website : https://www.prudential.com.vn/vi/

3.Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Cao Bằng

 • Địa Chỉ : Số 52 đường Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng, Việt Nam
 • Điện Thoại : +842063857410
 • Giờ mở cửa : 08h15 – 17h15 ( Thứ 7 và Chủ Nhật đóng cửa )
 • Website : http://www.baoviet.com.vn/
 1. Công ty Bảo Hiểm BIC
 • Website : https://baohiemtructuyen.com.vn/
 • Điện Thoại : 1900 9456
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0