Cách làm thẻ Visa/Master Card Online thanh toán quốc tế nhanh nhất

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Làm thẻ ảo – Các bạn có biết ngoài việc sử dụng thẻ MasterCard/Visa một cách thông thường thì các bạn còn có một hình thức khác là thẻ ảo phục vụ nhu cầu hàng ngày hay không. So sánh về tiện ích thì các loại thẻ này không hề kém cạnh với những người anh em làm bằng nhựa đâu nhé. Nếu bạn chưa biết gì về loại thẻ này thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé mình sẽ chia sẻ với hết toàn bộ các thông tin về nó nha!

Gợi ý làm thẻ Visa/Master Card tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Thẻ visa ảo là gì?

Thẻ visa ảo là một loại thẻ trả trước, nó không hề có hình dạng vật lý như thẻ thông thường mà được sử dụng online, bạn cần nạp tiền trước vào thẻ rồi mới sử dụng mua hàng hóa được nhé.

Giao dịch của bạn chỉ cần đủ với số tiền trong thẻ là được, bản chất của nó là thẻ trả trước nên các bạn không cần phải mở tài khoản ngân hàng.

Thẻ Visa ảo được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Visa thế nên có đầy đủ các tính năng cũng như độ bảo mật theo đúng yêu cầu Visa. Là thẻ ảo chính vì thế mà nó được thể hiện hoàn toàn trên hệ thống online.

Thẻ được sinh ra với mong muốn đáp ứng nhu cầu thanh toán online, mong muốn sự tiện lợi từ phía khách hàng và tất nhiên là các bạn không thể tút tiền, chuyển khoản ở các cây ATM hay POS được.

Tính năng của thẻ Visa ảo:

 • Thẻ này có thể sử dụng để mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, VienthongA, Adayroi hay book vé máy bay online cũng được.
 • Nó cũng có thể dùng để xác thực ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay tuy nhiên thì bạn không thể sử dụng để chạy quảng cáo đâu nhé!
back to menu ↑
Nên xem :   Cập nhật số tổng đài các ngân hàng phản ánh khách hàng mới nhất

Cách tạo thẻ mastercard ảo miễn phí

Làm thẻ ảo – Để có thể tạo cho mình 1 chiếc thẻ Mastercard ảo thì trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng của ngân hàng số hay ví điện tử cho phép tạo loại thẻ này. Sau đó thì bạn cần thực hiện đăng ký thẻ như sau:

Điều kiện

Để mở thẻ được thì các bạn cần phải đáp ứng được những nhu cầu sau:

 • Có 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay được mở tối đa 05 thẻ VTC Mastercard.
 • Thời hạn sử dụng tối đa của mỗi thẻ: 01 năm

Cách mở thẻ

Bước 1: Truy cập vào VTC Pay hay tải ví điện tử:

Để đăng kí thẻ Mastercard thì số dư ít nhất mà bạn cần có sẽ là 16.000 VNĐ nha ( trong đó thì 10.000đ là phí mở thẻ còn 6.000đ sẽ là chi phí dể duy trì chiếc thẻ của bạn). Bạn hãy nạp tiền theo các phương thức có ở trong đó nhé.

Bước 2: Mở thẻ Mastercard ảo

Tiếp tục bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà bạn mới đăng kí xong. Tại màn hình trang chủ thì ban bạn chọn mở thẻ ngay để mở thẻ hay bạn cũng có thể mở thêm thẻ nếu như muốn có cái khác. Cuối cùng thì cần phải điền đầy đủ thông tin mà ngân hàng yêu cầu nhé.

Thông qua vài bước đơn giản kể trên là các bạn có thể tạo được 1 chiếc ảo rồi đó.Các tính năng vượt trội của thẻ thì mình đã chia sẻ với các bạn ở trên rồi đó.

back to menu ↑

Thẻ thanh toán ảo có bao nhiêu loại?

Hiện nay có 2 loại thẻ ảo gồm:

 • Thẻ vô danh: thẻ này sẽ dành cho những bạn chưa cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết. Thẻ này chỉ được nạp tiền đúng 1 lần duy nhất và tối đa sẽ là 5 triệu đồng.
 • Thẻ định danh: thẻ này thì các bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin rồi, thẻ này các bạn có thể nạp thoải mái tiền vào mà không lo bị hạn chế nhé.

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng thẻ visa ảo

Làm thẻ ảo – Như đã nói ở trên thì thẻ visa ảo được tạo ra để đáp ứng nhu cầu mua sắm, thanh toán online tiện lợi từ phía khách hàng. Sau đây sẽ là các bước để sử dụng thẻ nhé:

 • Bước 1: Tuy cập vào website các trang thương mại điện tử hay các website mua hàng có sử dụng thẻ hay đặt vé máy bay
 • Bước 2: Tìm và lựa chọn sản phẩm mà mình đang muốn mua
 • Bước 3: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và nhấn nút đặt hàng
 • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán là thẻ visa và bạn điền thông tin thẻ của bạn vào
 • Bước 5: Thanh toán và nhận hàng.
Nên xem :   Cập nhật tên viết tắt các ngân hàng mới nhất hiện nay

Lưu ý: Khi thanh toán online thì bạn nhớ đừng tích vào chọn lựa lưu thông tin thẻ cho giao dịch lần sau vì trong trường hợp xấu khi website của bạn bị tấn công và lúc đó thông tin của bạn sẽ bị đánh cắp đó nhé.

back to menu ↑

Đăng ký mở thẻ MasterCard/Visa ảo có khó không?

Hiện nay đối với thị trường Việt Nam thì việc mở thẻ áo như này có thể áp dụng tại rất nhiều ngân hàng như: VPbank, Sacombank, Viettinbank, Trustbank… Các ngân hàng này đều hỗ trợ theo đúng chuẩn như kể trên.Nhưng với thẻ Mastercard ảo thì ở Việt nam chưa hỗ trợ với bất cứ 1 ngân hàng nào đâu nhé.

Thủ tục đăng ký thẻ ảo tại mỗi ngân hàng là khác nhau chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ trước về các quy định này rồi sau đó mới tiến hành mở thẻ nhé.

Hoặc là các bạn có thể đến ngân hàng để tiến hành mua thẻ ảo không định danh cũng được nhé. Thẻ sẽ được bán với các mệnh giá khác nhau tùy theo nhu cầu của các bạn.

Về các khoản phí mà các ngân hàng thu cũng là khác nhau nên các bạn cần lưu ý vấn đề này nha.

Việc lựa chọn mở thẻ visa hay mastercard ảo nào tốt nhất thì điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn như thế nào, bạn sẽ dùng nhiều lần, 1 lần , . . .

back to menu ↑

Top thẻ tín dụng ảo tốt nhất hiện nay

Thẻ ảo yolo master card

Chiếc thẻ đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là YOLO, đây là ứng dụng ngân hàng số của VPBank, khi các bạn tải ứng dụng này về thì ở tròn đó đã tích hợp sẵn cả chức năng mở thẻ tín dụng ảo Master Card rồi đó. Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại thẻ này so với các dòng thẻ khác đó chính là bạn sẽ không bị mất phí trong quá trính sử dụng, kẻ cả các loại phí như phí phát hành thẻ hay phí thường niên. Ngoài ra thì đối với thẻ ảo Yolo này bạn còn có thể sử dụng để định danh thẻ cứng sử dụng được đó.

Để tạo thẻ ảo thì cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc tải ứng dụng Yolo về rồi sau đó đăng kí, khi đăng kí xong thì mặc định tài khoản của bạn sẽ được khởi tạo 1 thẻ ảo Master Card luôn rồi, nhớ là khi sử dụng thẻ ảo không tốn phí gì đâu nhé.

Một điểm cộng nữa của tài khoản Yolo đó là nó sẽ đồng bộ và sử dụng chung với cả thẻ Master Card luôn, thế nên là việc nạp hay rút tiền của bạn sẽ cực kì tiện lợi luôn nhá.

Nên xem :   Token ERC20 là gì? Làm sao để sở hữu token ERC20?

Đây là chiếc thẻ đầu tiên trong danh sách, có thể nói thì việc đánh mạnh vào khoản miễn phí các kiểu chi phí khác nhau đã là một điểm cộng rất lớn rồi.

Thẻ ảo viettelpay master card

Ví điện tử ViettelPay là cái tên thứ 2 cũng rất tốt mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, ví điện tử này đã cung cấp dịch vụ tạo thẻ Master Card từ rất lâu rồi và sau 1 thời gian sử dụng thì mình thấy thẻ của ViettelPay rất an toàn và ứng dụng được nhiều dịch vụ mà mình hay sử dụng. Thẻ được phát hành bởi ngân hàng MBBank, điểm trừ duy nhất mà mình băn khoăn đó là chi phí 22.000đ khi tạo thẻ còn lại thì việc nạp hay rút tiền cũng rất thuận lợi bởi vì nó sử dụng chung tiền vời cả ví Viettel Pay.

Để tạo thẻ này thì các bạn cần đăng kí tài khoản Viettel Pay là đăng kí được nhé, không nhất thiết phải có sim Viettel đâu.

Thẻ ảo vtc pay master card

Cái tên cuối cùng mà mình dùng cũng rất ok đó là thẻ VTC Master Card, dòng thẻ này thì cũng được giới thiệu đến với mọi người 2 năm rồi, mọi người hay dùng để xác minh tài khoản Paypal. nó cũng ứng dụng được rất nhiều thứ nhưng mình xếp nó sau vì nó có phí duy trì hàng tháng kèm theo cả phí nạp tiền vào thẻ nữa.

Cụ thể thì khi bắt đầu tạo thẻ VTC Pay thì các bạn sẽ mất ngay 2 khoản tiền đó là 10.000đ tiền tạo thẻ cùng với 6.000đ là phí duy trì hàng tháng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chỉ sử dụng 1-2 lần thôi thì mình thấy cũng ok còn dùng lâu thì cũng tốn xíu xíu.

Thẻ ảo VTC Pay Master Card là thẻ của ngân hàng TPBank phát hành, bạn có thể sử dụng nó trong rất nhiều công việc thanh toán khác nhau như App Store hay Google Play; mua hàng trên các trang thương mại điện tử của nước ngoài như Amazon, Shopee, Taobao, . .  mua game trên Steam, . . .

Để tạo được loại thẻ này thì bạn cần có ứng dụng VTCPay tương tự như 2 loại thẻ ở trên vậy, sau đó thì nạp tiền vào để việc lập thẻ nhanh chóng hơn nhé!

Trên đây là toàn bộ nhưng thông tin cần thiết về thẻ thanh toán ảo, mong rằng với những thông tin kể trên đã cung cấp những kiến thức cần thiết nhất cho các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn vui vẻ và thật hạnh phúc nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0