TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm toàn diện đối với học sinh-sinh viên bảo minh

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Bảo hiểm toàn diện đối với học sinh-sinh viên bảo minh là sản phẩm của Tổng công ty cổ phần Bảo Minh được thành lập vào ngày 28/11/1994 với vốn điều lệ tính đến thời điểm hiện tại là 1.100 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh rất rộng trải dài toàn nước. Bao gồm 62 công ty thành viên và 550 phòng giao dịch cũng như 3.699 đại lý chuyên nghiệp.

  

Công ty hoạt động trên 4 lĩnh vực chính đó là: Bảo hiểm phi nhân thọ, Đầu tư tài chính, Tái bảo hiểm phi nhân thọ và các hoạt động khác. Trong đó lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ là nhánh phát triển nhất, được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Trong năm 2018 vừa rồi, Bảo Minh chiếm 8,22% thị phần của bảo hiểm. Đồng thời đứng trong top 3 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Tổng lợi nhuận sau thuế đã đạt đến 163,1 tỷ đồng. Có thể thấy được sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Bảo Minh trong những năm vừa qua.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TOÀN DIỆN ĐỐI VỚI HỌC SINH-SINH VIÊN BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm toàn diện đối với học sinh – sinh viên
2. Mã nghiệp vụ IK
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường: nhà trẻ, mẫu giáo, phổ thông trung học, các trường đại học, trung học chuyên nghiệp,  phổ thông cơ sở, học sinh học nghề.
5. Phạm vi bảo hiểm – Phạm vi bảo hiểm A: Chết do ốm đau hay bệnh tật;

– Phạm vi bảo hiểm B: Chết, thương tật thân thể bởi vì tai nạn.

– Phạm vi bảo hiểm C: Tai nạn, bệnh tật,  ốm đau, thai sản phải nằm viện;

– Phạm vi bảo hiểm D: Phẫn thuật do bệnh tật, ốm đau

6. Không thuộc phạm vi bảo hiểm – Hành động cố ý của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm (trừ trường hợp thừa kế là trẻ em chưa đủ 14 tuổi)

– Tham gia đánh nhau, gây lộn, ẩu đả trừ khi xác nhận đó là hành động tự vệ.

– Vi phạm nghiêm trọng pháp luật hay các quy định của nhà trường và chính quyền địa phương (từ 14 tuổi trở lên).

– Điều dưỡng, an dưỡng. Điều trị hay sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của cơ sở y tế, bác sĩ. Bị mắc các bệnh nghề nghiệp cũng như các bệnh khác.

– Động đất, nhiễm phóng xạ, núi lửa. Nội chiến, đình công, khủng bố, chiến tranh.

7. Quyền lợi người được bảo hiểm Tùy theo trường hợp cụ thể và phạm bi bảo hiểm thì Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, ốm đau,  tai nạn, thương tật.
8. Hiệu lực bảo hiểm – Phạm vi bảo hiểm A: Có hiệu lực sau 30 ngày kể từ khi đóng phí bảo hiểm đối với các trường hợp mất không do tai nạn. Trường hợp chết do tai nạn bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng dủ phí bảo hiểm đầy đủ.

– Phạm vi bảo hiểm B: Có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ.

– Phạm vi bảo hiểm C: Sau 30 ngày kể từ khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp ốm đau bệnh tật không phải do tai nạn). Sau 90 ngày kể từ khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp nạo thai, sẩy thai theo chỉ định của bác sĩ, lấy u nang buồng trứng, điều trị thai sản). Sau 270 ngày kể từ khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp sinh đẻ).

 

Nên xem :   Bảo hiểm nhà tư nhân Hàng không - Uy tín, Chất lượng
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0