TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Minh

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Minh là sản phẩm thuộc tổng công ty cổ phần Bảo Minh được thành lập vào ngày 28/11/1994 với vốn điều lệ tính đến thời điểm hiện tại là 1.100 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh rất rộng trải dài toàn nước. Bao gồm 62 công ty thành viên và 550 phòng giao dịch cũng như 3.699 đại lý chuyên nghiệp.

Công ty hoạt động trên 4 lĩnh vực chính đó là: Bảo hiểm phi nhân thọ, Đầu tư tài chính, Tái bảo hiểm phi nhân thọ và các hoạt động khác. Trong đó lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ là nhánh phát triển nhất, được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Trong năm 2018 vừa rồi, Bảo Minh chiếm 8,22% thị phần của bảo hiểm. Đồng thời đứng trong top 3 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Tổng lợi nhuận sau thuế đã đạt đến 163,1 tỷ đồng. Có thể thấy được sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Bảo Minh trong những năm vừa qua.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM

(Chi tiết xin vui lòng xem tại Quy Tắc Bảo Hiểm Tai Nạn Con Người)

1. Tên sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người
2. Mã nghiệp vụ  IB
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc sinh sống tại Việt Nam từ 18 cho đến 65 tuổi
5. Phạm vi bảo hiểm – Chết do tai nạn

– Thương tật thân thể do tai nạn

– Người được bảo hiểm đã có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước của nhân dân cũng như tham gia chống các hành động phạm pháp

6. Loại trừ bảo hiểm – Hành động cố ý tạo ra tai nạn của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp người thừa kế là trẻ em chưa đủ 14 tuổi). Vi phạm quy định, nội quy, pháp luật của chính quyền địa phương hay các tổ chức xã hội. Bị ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng ma tuý, rượu bia và các chất kích thích tương tự khác. Điều trị hay sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của cơ sở y tế, bác sĩ. Các hoạt động hàng không. Tham gia đánh nhau, gây lộn trừ khi đó là hành động tự vệ. Cảm đột ngột, bệnh tật, trúng gió. Ngộ độc thức ăn. Động đất, chiến tranh,  núi lửa, nội chiến,đình công, khủng bố.
7. Bồi thường tổn thất Tuỳ theo trường hợp cụ thể và phạm bi bảo hiểm thì Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật do thương tật.
8. Hiệu lực bảo hiểm Sẽ có hiệu lực khi người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm theo quy định hợp đồng hay giấy chứng nhận bảo hiểm.
9. Phí bảo hiểm Phí bảo hiểm/người/năm= số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm Bằng hoặc dưới hơn 20tr Từ trên 20tr cho đến 50tr Từ trên 50tr cho đến  70tr Từ trên 70tr cho đến  100tr
Tỷ lệ phí 0,28% 0,42% 0,56% 0,75%

 

 

 

Nên xem :   Top ++ Địa điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy tốt nhất Cà Mau
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0