TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên Bảo Minh

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên Bảo Minh là sản phẩm của tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

  

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

 

Nên xem :   Top ++ Địa điểm bán báo hiểm ô tô và xe máy Cao Bằng đầy đủ nhất

SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE GIÁO VIÊN BẢO MINH

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
1. Tên sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khoẻ Giáo Viên
2. Mã nghiệp vụ  IC
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Những giáo viên đang công tác, giảng dạy trong quy chế tại các trường mẫu giáo của các trường cấp I,cấp II,Cấp III cũng như các trường cao đẳng, đại học và những trung tâm dạy nghề của Việt Nam.
5. Phạm vi bảo hiểm Chết do mọi nguyên nhân như thương tật thân thể, do tai nạn, bệnh tật,  ốm đau, thai sản phải nằm viện hay phẫu thuật
6. Loại trừ bảo hiểm Hành động cố ý tạo ra tai nạn của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp người thừa kế là trẻ em chưa đủ 14 tuổi). Vi phạm quy định, nội quy, pháp luật của chính quyền địa phương hay các tổ chức xã hội. Bị ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng ma tuý ,rượu bia và các chất kích thích tương tự khác. Kế hoạch hoá gia đình, bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt. Điều trị hay sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của bác sĩ, cơ sở y tế. Các hoạt động hàng không. Tham gia đánh nhau, gây lộn trừ khi đó là hành động tự vệ. Động đất, chiến tranh, núi lửa, nội chiến, đình công. Điều khiển phương tiện chưa có giấy phép hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam
7. Bồi thường tổn thất Tuỳ theo trường hợp cụ thể cũng như phạm bi bảo hiểm mà Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, ốm đau,  tai nạn, thương tật.
8. Hiệu lực bảo hiểm – Đối với hợp đồng bảo hiểm tái tục: bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm đầy đủ

– Đối với hợp đồng bảo hiểm không liên tục: Trường hợp ốm đau bệnh tật thì bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ. Trường hợp nạo thai, sẩy thai theo chỉ định của bác sĩ điều trị thai sản, lấy u nang buồng trứn,: bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm. Trường hợp sinh đẻ bảo hiểm sẽ chỉ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm

9. Phí bảo hiểm Phí bảo hiểm/người/năm = số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm

 

 

Nên xem :   Bảo hiểm kỹ thuật hàng không - thành công từ chất lượng dịch vụ
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0