TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm kết hợp con người Bảo Việt sự lựa chọn cho gia đình Việt

Được tạo ra nhằm chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình cùng các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt chuyên cung cấp các loại sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … Sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân một cách tốt nhất, giúp bạn có thể quản lý rủi ro một cách hiệu quả và an tâm hơn để có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm chính của gói bảo hiểm kết hợp con người Bảo Việt này chính là chi phí hợp lý, thông tin gắn gọn dễ hiểu, bảo hiểm được cấp nhanh chóng.

Loại hình bảo hiểm này phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như toàn bộ những nhân viên của mình trước những rủi ro về tai nạn gây ra.

A/ ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

a/ Bảo hiểm kết hợp con người Bảo Việt chấp nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, hay người nước ngoài đang công tác sinh sống và học tập tại Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 65  tuổi. Đối với trường hợp người được bảo hiểm tham gia tái tiếp tục theo Đơn bảo hiểm này từ năm 65 tuổi, Bảo Việt sẽ nhận bảo hiểm tối đa đến 70 tuổi. Trong các trường hợp khách không nhận bảo hiểm cho những người trên 70 tuổi

b/ Bảo Việt sẽ không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm bảo hiểm đối với các đối tượng sau :

– Những người bị các bệnh như: bệnh thần kinh, tâm thần, phong.

– Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

– Những người đang trong quá trình điều trị bệnh tật, thương tật.

2/ Phạm vi bảo hiểm 

a/ Phạm vi áp dụng bảo hiểm theo

Tất cả các điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

b/ Người tham gia bảo hiểm sẽ có thể lựa chọn tham gia một hay nhiều Điều kiện bảo hiểm khác nhau theo quy định tại phần II dưới đây.

B/ CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HIỂM

1/  Điều kiện bảo hiểm A

a/ Phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm đối với trường hợp tử vong không phải do nguyên nhân tai nạn trừ những điểm loại trừ đã được quy định tại phần III  dưới đây.

b/ Hiệu lực bảo hiểm : 

– Hợp đồng bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với các trường hợp ốm đau, bệnh tật thông thường.

– Đối với các trường hợp tử vong do bệnh đặc biệt hoặc bệnh có sẵn thì bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 12 tháng tham gia liên tục theo Điều khoản bảo hiểm này.

– Đối với những hợp đồng bảo hiểm tái tiếp tục mặc nhiên sẽ có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho kỳ bảo hiểm tiếp theo.

c/ Quyền lợi bảo hiểm: Trường hợp người được bảo hiểm chết thuộc vào phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

2/ Điều kiện bảo hiểm B

a/ Phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm đối với trường hợp chết hoặc bị thương tật thân thể do tai nạn gây ra trừ những điểm loại trừ quy định theo phần III dưới đây.

b/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm  sẽ có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

c/ Quyền lợi của người được bảo hiểm:

– Trường hợp người được bảo hiểm tử vòng mà thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

– Trường hợp người được bảo hiểm xảy ra thương tật thân thể do tai nạn mà thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt cũng sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số : 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.

– Trường hợp người được bảo hiểm gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ khi xảy ra tai nạn người được bảo hiểm qua đời do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm được ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã chi trả trước đó.

3/ Điều kiện bảo hiểm C 

a/ Phạm vi bảo hiểm: Trường hợp bị ốm đau, bệnh tật, thai sản mà phải nằm điều trị nội trú tại các bệnh viện hoặc phẫu thuật trừ những trường hợp mà bị loại trừ quy định tại phần III dưới đây.

b/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:

– 30 ngày sẽ có hiệu lực đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật thông thường

– 90 ngày sẽ có hiệu lực đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai ngay theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.

– 270 ngày sẽ có hiệu lực đối với trường hợp sinh đẻ.

– Các hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục mặc nhiên sẽ có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm cho thời gian tiếp theo.

c/ Quyền lợi của người được bảo hiểm:

– Trường hợp nếu người được bảo hiểm xảy ra ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm phải nằm viện, thì Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả trợ cấp nằm viện mỗi ngày 0,3% số tiền bảo hiểm, và không quá 60 ngày/năm. Trường hợp tham gia các loại bảo hiểm ngắn hạn (dưới 01 năm) quyền lợi bảo hiểm như trên sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tháng tham gia bảo hiểm và 12 tháng.

– Trường hợp mà người được bảo hiểm phải phẫu thuật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả tiền trợ cấp theo bảng tỷ lệ mà phải trả tiền phẫu thuật ban hành kèm theo Quyết định số : 1418 /2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9 /5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.

C/ BIỂU PHÍ VÀ SỐ TIỀN BẢO HIỂM

– Điều kiện bảo hiểm A : Từ 1.000.000 đ đến 30.000.000 đ/người/vụ.
– Điều kiện bảo hiểm B : Từ 1.000.000đ đến 30.000.000đ/người/vụ
– Điều kiện bảo hiểm C : Từ 1.000.000 đ/ đến 30.000.000 đ/người/năm.

1/ Phí bảo hiểm/năm: Chi phí bảo hiểm hàng năm được tính bằng tỷ lệ % dựa trên số tiền bảo hiểm lựa chọn cho các điều kiện bảo hiểm và theo tuổi của người được bảo hiểm:

 

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Đăk Lăk tốt nhất | Đăng ký nhanh

Ví dụ: Một người 20 tuổi chọn điều kiện A, B và C mức trách nhiệm 20.000.000đ phí sẽ là: 20.000.000 x (0,29 + 0,28 + 0,40) / 100 = 194.000đ

2/ Biểu phí ngắn và dài hạn

a/ Biểu phí bảo hiểm kết hợp con người ngắn hạn

b/ Biểu phí bảo hiểm kết hợp con người dài hạn

Trên đây là thông tin về bảo hiểm kết hợp con người Bảo Việt. Bạn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn nếu có nhu cầu muốn mua bảo hiểm cho gia đình mình.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0