Vay tiền nhanh tại Quận 9: địa chỉ vay tiền uy tín

Vay tiền nóng thông qua online đang có xu hướng phát triển cực kì mạnh trong những năm trở lại đây. Điểm khác biệt của các hình thức vay vốn này đó chính là chỉ cần dùng thẻ căn cước/chứng minh thư mà không cần thêm bất kỳ một loại sổ sách, giấy tờ gì cả. Kết hợp với thời gian giải ngân vô cùng sớm chỉ trong vòng 1 ngày là bạn có thể nhận được tiền rồi. Hãy cùng Megafin tìm hiểu về cách vay tiền nhanh tại quận 9 trong bài viết sau đây nhé!

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Avay
Deal

Các khoản vay được vạy tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất hiển thị trực tiếp ngay khi thao tác trên ứng dụng và cũng như được tối ưu để quý khách có khả năng giải ngân cao nhất cho Avay

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Doctor Dong
Deal

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng.

Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

 
Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh CreditNow
Deal

CreditNow đơn giản hóa các thủ tục và thiết kế cho các khoản vay đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Với các tiêu chí : Đơn giản hóa mọi thủ tục vay tiền, Thiết kế các khoản vay phù hợp, Lãi suất thấp được minh bạch

Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh EasyCredit
Deal
Thủ tục vay nhanh chóng và dễ dàng : Từ lúc đăng ký hồ sơ vay tới lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h. Giấy tờ được đơn giản hóa : Chỉ cần cung cấp cho EasyCredit ít nhất 02 loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp. Lãi suất thấp nhất và minh bạch : Lãi suất EasyCredit cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.
Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Tamo
Deal

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Tamo

  1. Được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút
  2. Bạn sẽ không phải yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh nguồn thu nhập
  3. Đăng ký vay liên cụ 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Quận 9

Vay tiền nhanh tại Quận 9 – Đầu tiên, các bạn cần xác định được khu vực mình đang làm việc, đang sinh sống có nằm trong danh sách được hỗ trợ vay tiền không đã nhé. Dưới đây chính là danh sách những khu vực sẽ được hỗ trợ vay tiền tại Quận 9. Các bạn hãy tra cứu thật kĩ nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Phường Phước Long A 8 Phường Tân Phú
2 Phường Phước Long A 9 Phường Hiệp Phú
3 Phường Phước Long B 10 Phường Long Thạnh Mỹ
4 Phường Tăng Nhơn Phú A 11 Phường Long Bình
5 Phường Tăng Nhơn Phú B 12 Phường Long Phước
6 Phường Long Trường 13 Phường Phú Hữu
7 Phường Trường Thạnh

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Quận 9 – Điều cần quan tâm tiếp theo đó là hạn mức vay, đây sẽ chính là số tiền mà mọi người có thể vay được từ những công ty tài chính. Mặc dù ở mỗi công ty sẽ có nhiều mức vay khác nhau nhưng đây là con số thông thường mà các bạn có thể tham khảo:

  • Từ 1 đến 10 triệu.
  • Từ 10 đến 50 triệu.
  • Từ 50 đến 100 triệu.
  • Trên 100 triệu.
  • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Quận 9 – Nếu các bạn muốn vay tiền online thì giấy tờ cũng không quá cồng kềnh chỉ cần một cái chứng minh thư hay một thẻ căn cước là quá đủ. Nhưng nếu vay offline/vay tiền ngân hàng thì sẽ lâu hơn vì cần phải có hộ khẩu, giấy tờ nhà, xe, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Đối tượng của hình thức vay tiền trực tuyến hiện nay đã dễ hơn offline rất nhiều, các bạn chỉ cần chứng thực rằng mình đã đủ 18 tuổi là được vay tiền rồi nhé còn nếu như là hình thức offline thì sẽ cần phải chứng minh thêm như sức khỏe có tốt không hay có khả năng trả tiền hay không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Quận 9 

Vì những ưu thế của vay tiền online so với vay tiền offline mà chúng tôi quyết định sẽ gửi đến các bạn top 6 app cung cấp vay tiền uy tín hiện tại trên thị trường. Hãy đọc thật kĩ và lựa chọn ra app phù hợp với mình nhé.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Công ty TNHH Cashwagon ( được gọi tắt là Cashwagon), là một công ty hoạt động tư vấn cho vay tài chính trên nhiều quốc gia. Cashwagon sở hữu một ứng dụng Cashwagon – app cho vay tiền trực tuyến trên nền tảng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Công Nghệ Tài Chính (FinTech). Cashwagon đã có mặt ở cực kì nhiều quốc gia ở trong khu vực Đông Nam Á mà không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam.

Cashwagon vietnam hiện đang cung cấp giải pháp tiền mặt online dành cho khách hàng đang cần vốn gấp nhưng lại không thể vay vốn từ các ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến rồi sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong ngày.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Dong là một thương hiệu cho vay tiền cầm cố ngắn hạn với các khoản vay nhỏ, với giá trị từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay ở Doctor Dong được chia nhỏ với những kỳ hạn vay là 10 ngày, 20 ngày cho đến 30 ngày.

Hiện tại, công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP) chính là đối tác cho vay chiến lược của công ty Doctor Dong. Nói một cách đơn giản dễ hiểu, nguồn tiền cho vay tại Doctor Dong sẽ đều được cung cấp bởi VAP.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

Avay không phải là một ngân hàng mà đây chỉ là một dịch vụ cho vay tiền mặt thông qua hình thức tín chấp mà các khách hàng sẽ trả góp hàng tháng với mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần theo hàng tháng. Avay hoạt động theo thang điểm đánh giá tín nhiệm của từng khách hàng ở trên hệ thống quản lý tự động.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

Tamo là một nền tảng tư vấn cũng như cung cấp các khoản vay tài chính thông qua đường truyền internet, không cần gặp mặt nhằm giúp các khách hàng giải quyết các công việc gấp cần có tiền ngay trong ngày.

Với nền tảng công nghệ Fintech, dịch vụ Tamo được đánh giá là một tổ chức tài chính uy tín, đem tới cho người dùng những giải pháp tài chính online 24/7 nhanh chóng và thuận tiện.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit phát triển từ chính mảng Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào đầu năm 2010, tính đến thời điểm hiện nay đã là tròn 7 năm hoạt động. FE Credit đã phát triển hết sức lớn mạnh và đạt được vô vàn thành công. Đây sẽ là một ứng dụng tốt mà bạn cần quan tâm.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

MoneyCat là một đơn vị cung cấp những giải pháp tài chính nhanh – gọn – lẹ cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền ngay trong ngày. Với MoneyCat các bạn chỉ cần đăng ký vay bằng chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước mà thôi, không cần thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền thanh công được.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0