Vay tiền nhanh tại đâu ở Vĩnh Phúc

Để có thể bắt đầu vay tiền các bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều vì khi vay tiền sẽ có các hình thức, các mức khác nhau mà bạn chưa hề tưởng tượng ra. Ai trong cuộc sống đều sẽ có những lúc khó khăn và ý nghĩ đi vay tiền không phải bạn mà ai cũng sẽ từng nghĩ đến. Nhưng, các bạn đã biết mình nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu chưa? Các bạn đã biết nên phải lựa chọn loại hình vay nào chưa? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc ngay sau đây nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Vĩnh Phúc

Bước đầu tiên, để có thể vay được tiền ở Vĩnh Phúc bạn cần biết rằng khu vực này có nằm trong danh sách được hỗ trợ vay tiền không. Hãy tra cứu danh sạch địa điểm vay tiền ở phía dưới nhé

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Vĩnh Yên 6 huyện Bình Xuyên
2 Thành phố Phúc Yên 7 huyện Tam Đảo
3 huyện Lập Thạch 8 huyện Vĩnh Tường
4 huyện Sông Lô 9 huyện Yên Lạc.
5 huyện Tam Dương

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh ở Vĩnh Phúc – Hạn mức vay cũng là một trong các yếu tố mà các bạn nên quan tâm đến vì mỗi công ty thì đều có nhưng hạn mức và yêu cầu riêng. Dưới đây sẽ là bảng hạn mức trung bình của các công ty để các bạn tham khảo nha.

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc – Sẽ tùy thuộc vào hình thức mà các bạn lựa chọn là offline hay online. Nếu online thì thường sẽ chỉ cần cung cấp thẻ căn cước hay chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra các bạn có thể sẽ phải bổ sung thêm một vài giấy tờ như: giấy tờ xe, hộ khẩu, thẻ sinh viên( nếu còn là sinh viên), bằng lái xe, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc – Đây cũng là một vấn đề mà các bạn cần phải tính đến vì thường các bạn chỉ cần trên 18 tuổi là có thể vay được tiền rồi. Nhưng đối với một vài công ty – ngân hàng họ sẽ cần thêm những thông tin như bạn có nợ ở đâu không,  có đảm bảo về sức khỏe không, có tạo ra được thu nhập không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc 

Chính vì những lí do ở trên mà Megafin sẽ chỉ giới thiệu đến bạn các app hiện đang cung cấp hình thức vay tiền online để bạn tham khảo nhé.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon – Công ty tư vấn tài chính đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam, cung cấp nhiều giải pháp vay tiền cấp tốc online dựa trên nền tảng công nghệ (Fintech)
 • Cashwagon cung cấp những khoản vay online từ 1 cho đến 10 triệu, duyệt vay tự động cũng như giải ngân nhanh vào tài khoản chỉ sau 10 phút.
 • Với Cashwagon các bạn không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND để đăng ký vay và điều đặc biệt khi vay lần đầu các bạn được miễn phí 0% lãi suất cùng với số tiền đến 4 triệu

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng chính là dịch vụ cho vay tín chấp với một khoản vay từ 1.000.000 cho đến 10.000.000 đồng. Với thủ tục tương đối đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể hoàn thành trực tuýen. Sau khi hoàn thành đăng ký sẽ thì sẽ có nhân viên công ty gọi lại để xác nhận rồi sau đó tiến hành những thủ tục tiếp theo.
 • Nếu hồ sơ của các bạn không được duyệt thì những công ty tài chính như Doctor Đồng sẽ không gọi lại để thông báo cho bạn. Thời gian chờ xác nhận sẽ là từ 1 đến 3 ngày làm việc, nếu như quá thời gian trên mà các bạn vẫn chưa nhận được hồi đáp thì nghĩa là hồ sơ của bạn đã bị loại cũng đồng nghĩa bạn không thể vay tiền tại Doctor Đồng được.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay là một đơn vị cho vay tiền mặt và tiền chuyển khoản online nhanh chóng mà những bạn có nhu cầu cần vay tiền nên tin tưởng và thử trải nghiệm. Những khoản vay ở đây đều được giải ngân cực nhanh vì Avay có liên kết với rất nhiều đối tác ngân hàng.
 • Cộng với đó, khi vay tiền online ở đây thì các bạn sẽ được hướng những mức lãi suất rất tốt, khi các bạn có trả chậm thêm một chút thì Avay cũng sẽ không quá làm khó khách hàng của mình.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một website tài chính đã được thành lập từ công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit với đa dạng các ngành nghề, trong đó có lĩnh vực cung cấp tín dụng cũng như dịch vụ cầm đồ.
 • Tamo chính là một thương hiệu, là một nền tảng kết nối khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày với các bên cho vay.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit được phát triển từ mảng Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Công ty tài chính FE Credit đã được thành lập vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện nay thì đã tròn 8 năm hoạt động. FE Credit đã phát triển hết sức lớn mạnh:

 • Số lượng nhân viên đang làm việc ở FE Credit lên đến hơn 14.600 nhân viên.
 • Đã phục vụ 3.000.000 khách hàng.
 • Mở rộng thị trường trên khắp 64 tỉnh thành cùng với 4000 đối tác.
 • Phát triển hơn 5.800 điểm bán hàng ở trên cả nước.
 • Điều đáng tự hào nhất đó là FE Credit được được nhận giải thưởng Global Banking and Finanace Review nghĩa là Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam vào năm 2016.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • MoneyCat là một trợ lý tài chính chuyên tư vấn, giải đáp cũng như cung cấp những giải pháp tài chính online nhanh chóng trong vòng 24 giờ với thủ tục không thể đơn giản hơn. MoneyCat hy vọng đem đến cho khách hàng vay một dịch vụ minh bạch và rõ ràng và tiện lợi.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Làm sao để vay được 30 triệu một cách nhanh nhất?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0