Vay tiền nhanh tại đâu ở Hội An

Trong vấn đề vay tiền sẽ có nhiều khoản vay, nhiều loại hình khác nhau cho vay và các bạn cần tìm hiểu để chọn lựa cho bản thân mình các khoản vay thích hợp nhất khi bạn quyết định đi vay. Khi các bạn gặp thiết tiền vì việc phải tiêu xài cá nhân hay bạn đang cần vốn cho kinh doanh, vay tiền sẽ luôn là một biện pháp đầu tiên mà các bạn hay bất cứ ai đều nghĩ đến. Nhưng, chúng ta nên bắt đầu từ đâu chưa? Chúng ta nên chọn hình thức vay nào? Sẽ là lợi hay hại khi các bạn đi vay? Với bài viết sau đây, Megafin muốn chia sẻ với các bạn cách để vay tiền nhanh tại Hội An an toàn và tốt nhất nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Hội An

Đầu tiên, để vay được tiền được ở Hội An bạn cần nắm bắt xem mình có nằm trong khu vực được hỗ trợ vay tiền không nhé. Các bạn có thể tra cứu ở bảng phía dưới

STT Khu vực STT Khu vực
1 Phường Cẩm Phô 6 Xã Cẩm Hà
2 Phường Minh An 7 Xã Cẩm Kim
3 Phường Sơn Phong 8 Xã Cẩm Nam
4 Xã Cẩm An 9 Xã Cẩm Thanh
5 Xã Cẩm Châu

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh ở Hội An – Hạn mức vay cũng là một điều mà các bạn nên quan tâm vì đối với mỗi công ty sẽ có các hạn mức riêng với các yêu cầu riêng nhưng thường thì những công ty này họ sẽ có những hạn mức trung bình như sau:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh tại Hội An Sẽ tùy thuộc vào cách thức các bạn chọn lựa là online hay offline. Nếu như là hình thức online thì thường sẽ chỉ cần cung cấp mỗi chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước là đủ. Ngoài ra các bạn có thể sẽ phải cung cấp thêm một vài loại giấy tờ như: thẻ sinh viên( nếu vẫn còn là sinh viên), giấy tờ xe máy – ô tô, hộ khẩu, bằng lái xe, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền nhanh Hội An Đây cũng là một vấn đề mà các bạn cần phải chú ý nhưng thường các bạn chỉ cần ở trên 18 tuổi là có thể vay tiền được rồi nhé. Nhưng đối với ngân hàng họ sẽ cần thêm các thông tin khác như các bạn có đảm bảo về sức khỏe không, có nợ ở đâu không, có tạo ra được thu nhập không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Hội An 

Chính vì những bất lợi của việc vay tiền offline thế nên Megafin sẽ giới thiệu đến các bạn những app cho vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Công ty TNHH Cashwagon (được gọi tắt là Cashwagon), là một công ty hoạt động về tư vấn quản lý. Cashwagon sở hữu ứng dụng Cashwagon để cho vay trên nền tảng Công Nghệ Tài Chính (FinTech) cùng Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cashwagon đã có mặt ở cực kì nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam.
 • Cashwagon cung cấp giải pháp tiền mặt online cho các khách hàng đang cần vốn gấp nhưng không thể vay vốn tại ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký online là sẽ được xét duyệt rồi nhận tiền trong ngày.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Dịch vụ vay tiền Doctor Đồng là một phần của công ty mẹ TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Trước đây nó có tên chính là dịch vụ vay tiền Vạn An Phát rồi sau này vì một vài lý do mà đã đổi tên thành Doctor Đồng.
 • Doctor Dong là một dịch vụ cho vay online hình thức tín chấp từ 1,000,000 đồng cho đến 10,000,000 đồng. Với cách thức đơn giản, các bạn đăng ký mẫu đăng ký online, khi hồ sơ các bạn hợp lệ và đủ điều kiện thì sẽ có nhân viên gọi điện đến để xác nhận lại.
 • Có một lưu ý đó là tất cả những dịch vụ cho vay tài chính đều sẽ không gọi điện trả lời khi hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu và Doctor Đồng cũng vậy. Thời gian chờ sẽ là từ 1 cho đến 3 ngày, nếu quá thời gian đó mà các bạn không nhận được cuộc gọi thì có nghĩa là các bạn không thể vay tiền.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay là một ứng dụng cho vay theo như hình thức vay tín chấp mà các khách hàng sẽ phải trả lãi suất theo đúng dư nợ giảm dần . AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa theo thông tin cá nhân các bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, các bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay thông qua website avay.vn hay tải về ứng dụng AVAY mà Megafin có để ở dưới, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi các bạn hoàn tất việc đăng ký.
 • Sứ mệnh của Avay chính là giúp những người đi vay tìm được các tổ chức cho vay tín chấp uy tín cùng với lãi suất ưu đãi, Để làm được điều đó thì công ty Avay sẽ dựa vào các thông tin mà  khách hàng cung cấp từ đó sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để so sánh rồi đối chiếu cuối cùng là  giới thiệu được nơi vay thích hợp nhất cho khách hàng .

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo.vn là một nền tảng tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu tài chính đột xuất của các bạn.
 • Thấu hiểu được các vấn đề tài chính các bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng đem đến bạn các giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã rất thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng để sang một pháp nhân độc lập mới và được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào đầu tháng 02/2015
 • Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập được một nền tảng vững chắc để trở thành một công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với một mạng lưới trải dài trên toàn quốc ở hơn 13,000 điểm bán hàng cùng với hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp cùng với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ được gần 10 triệu người dân Việt Nam để giải quyết khó khăn tài chính thông qua những sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • Money cat là một công ty tư vấn tài chính uy tín nhất ở Việt nam chuyên hỗ trợ những vấn đề tài chính đột xuất dành cho khách hàng. Với thủ tục vay đơn giản và tiết kiệm thời gian mà không cần phải chứng minh tài chính hoặc thế chấp tài sản. Điểm nổi bật của MoneyCat so với những tổ chức tài chính khác đó là khoản trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải mất bất cứ khoản phí nào. Hỗ trợ giải ngân những khoản vay trong ngày và đăng ký vay tiền online 24/7 bất kể là ngày hay đêm.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Củ Chi uy tín, không lãi suất
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0