Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh thì nên vay ở đâu?

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

🏆Mua bảo hiểm Xe máy Online -> Tại Đây

🏆Mua bảo hiểm Ô tô Online -> Tại Đây

Nên vay tiền ở đâu tại Bắc Ninh? Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh như thế nào? Làm sao để vay tiền nhanh nhất là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi đang muốn vay tiền nhanh để làm một việc gì đó. Thế nên hôm nay Megafin sẽ chia sẻ đến với các bạn những cách để có thể vay tiền đơn giản và nhanh chóng ở Bắc Ninh nhé.

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Bắc Ninh

Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh – Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc vay tiền không còn quá khó khăn như trước nữa. Sau đây sẽ la danh sách các khu vực mà các công ty tài chính sẽ hỗ trợ các bạn vay tiền nhé!

Thị xã Bắc Ninh (tỉnh lị) và 5 huyện: Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong.

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh – Với hạn mức vay tiền lên đến 500 triệu thì các bạn có thể thoải mái để vay tiền rồi nhé. Sau đây sẽ là hạn mức vay mà các công ty tài chính thường hỗ trợ cho các bạn.

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Bắc Ninh – Để có thể vay được tiền chắc chắn các bạn sẽ cần quan tâm đến tờ rồi. Với việc vay tiền online thì sẽ dễ dàng hơn khi các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc chứng minh thư thay vì các giấy tờ khác như vay tiền offline.

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền cấp tốc online giải ngân chỉ 30 phút sau khi nhận thông tin

Vay tiền nhanh ở Bắc Ninh – Cũng nhờ vào khoa học công nghệ mà đối tượng có thể vay tiền cũng dễ hơn. Chỉ cần xác định rằng bạn đã đủ 18 tuổi là có thể vay tiền rồi nhé!

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Bắc Ninh 

Chính nhờ sự ưu việt của vay tiền online thế nên Megafin sẽ chỉ chia sẻ đến với các bạn những app uy tín hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền online thôi nhé.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon là một nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp tiền mặt online chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các khách hàng để có thể tiếp cận những nguồn tài chính tại Việt Nam.
 • Cashwagon cung cấp các khoản vay đầu tư ngắn hạn, trung hạn nhu cầu chi tiêu hàng ngày mà không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập hoặc các thủ tục phức tạp chỉ cần các bạn có CMND là đủ.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 500.000 cho đến 10.000.000 đ thủ tục cực kì đơn giản, nhanh gọn, các bạn chỉ cần điền số CMND và một vài các thông tin cá nhân là có thể vay được rồi nhé.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay không phải là một ngân hàng mà chỉ là một dịch vụ để cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp mà các khách hàng sẽ trả góp hàng tháng với một mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần vào hàng tháng. Avay hoạt động theo các điểm đánh giá tín dụng của mỗi khách hàng ở trên hệ thống quản lý tự động của app.
 • Trách nhiệm của Avay chính là việc so sánh, đối chiếu những thông tin của khách hàng cung cấp với những gói vay cua ngân hàng hay những tổ chức tín dụng có uy tín ở trên toàn quốc rồi sau đưa ra hình thức vay vốn phù hợp nhất. 

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một nền tảng tư vấn cũng như cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền online để có thể giải quyết công việc trong ngày.
 • Với nền tảng công nghệ được áp dụng (Fintech) thì Tamo được đánh giá là một dịch vụ uy tín, cung cấp cho các bạn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm các ngân hàng như VietcombankVPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • Là một trong số ít các đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, công ty tài chính FE Credit đã xây dựng được một thương hiệu vững chắc và uy tín ở trên thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp về cả chất lượng và quy mô.
 • FE Credit được thành lập vào ngày 2/11/2010, là Khối Tín dụng tiêu dùng nằm trong Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit ra đời với một mục tiêu đó là cung cấp những giải pháp tài chính đơn giản mà lại hiệu quả đến với khách hàng. Đầu năm 2015, để có thể tập trung chuyên nghiệp hoá vào hoạt động, FE Credit đã được chuyển đổi thành một công ty riêng – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.
 • Đến nay, FE Credit đã phục vụ được hơn 2 triệu khách hàng ở Việt Nam với hàng loạt những sản phẩm và chương trình tín dụng ưu đãi, thích hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat 

 • Moneycat.vn là một trợ lý tài chính chuyên để tư vấn, giải đáp hay cung cấp các giải pháp tài chính online nhanh chóng trong vòng 24 giờ với các thủ tục không thể đơn giản hơn. MoneyCat hy vọng đem đến cho khách hàng vay một dịch vụ minh bạch, rõ ràng cũng như tiện lợi.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0