Vay tiền nhanh ở Đồng Tháp

Trong cuộc sống bộn bề và khó khăn như ngày nay để chúng ta tránh được các trường hợp hy hữu, cấp bách là điều không phải dễ. Bạn đang cần vay tiền nhanh tại Đồng Tháp để giải quyết những vấn đề cấp bách nhưng thu nhập lại đang bị giới hạn. Thì phải làm như thế nào đây? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp vay tiền nhanh tại Đồng Tháp trong bài viết sau đây của Megafin để có thể vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Đồng Tháp

Vay tiền nhanh tại Đồng Tháp Hiện nay các công ty cho vay tiền hoạt động cực kì rộng hầu như ở địa điểm nào ở Việt Nam cũng có thể vay được tiền. Nhưng để chắc chắn, bạn vẫn nên tra cứu danh sách dưới đây xem mình có nằm trong khu vực được hỗ trợ không nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Cao Lãnh 7 Huyện Lai Vung
2 Thành phố Sa Đéc 8 Huyện Lấp Vò
3 Thị xã Hồng Ngự 9 Huyện Tam Nông
4 Huyện Cao Lãnh 10 Huyện Tân Hồng
5 Huyện Châu Thành 11 Huyện Thanh Bình
6 Huyện Hồng Ngự 12 Huyện Tháp Mười

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Đồng Tháp Hạn mức vay được hiểu một cách đơn giản là số tiền cao nhất mà các bạn có thể vay từ phía công ty tài chính. Nếu như muốn vay cao thêm thì sẽ có những yêu cầu cao hơn nữa. Nhưng cũng đừng lo lắng quá nhé vì sẽ có rất nhiều mức cho các bạn thoải mái lựa chọn với những mức lãi suất hợp lí, phù hợp với từng cá nhân. Ở dưới sẽ là bảng hạn mức vay trung bình để các bạn tham khảo nhé!

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở Đồng Tháp Mỗi công ty đều có các yêu cầu riêng nhưng sau đây sẽ là một loại giấy tờ cần thiết cho việc vay tiền bạn nên có:
• Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc là Thẻ căn cước công dân (CCCD);
• Giấy KT3 thường trú hay tạm trú, Hộ khẩu tại địa phương đang sinh sống và làm việc( có thể)
• Hộ chiếu hay bằng lái xe ( Có thể)
• Giấy đăng ký kết hôn nếu các bạn đã lập gia đình ( Có thể)

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền ở Đồng Tháp Ở mỗi công ty sẽ có nhiều chỉ tiêu đối tượng khác nhau nhưng đây sẽ là các đối tượng có tỉ lệ được vay cao:
+ Khách hàng tự kinh doanh có địa điểm kinh doanh cụ thể hay kinh doanh nhưng không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể hay là tiểu thương)
+ Công việc hiện tại chưa được ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)
+ Người đứng tên ở trên Đồng Hồ Nước/Điện (trên 200 ngàn 1 tháng)
+ Khách hàng đi làm đã được hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hay là Chuyển Khoản trên 4 triệu 1 tháng)
+ Khách hàng đã tham gia vào bảo hiểm nhân thọ
+ Sinh viên vay tiền mặt: đang học ở trường hoặc là mới tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm
+ Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư ở trên tài khoản Ngân hàng đó)
+ Chưa có việc làm: đang ở nhà nội trợ… lập nghiệp hoặc là buôn bán vẫn vay vốn được

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Đồng Tháp

 • Ở trên Megafin đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để các bạn có thể đi vay tiền rồi đó. Nhưng nếu như bạn muốn vay tiền nhanh ở Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín, tin cậy thì có thể tham khảo danh sách sau của Megafin nhé, đây là các công ty cho vay tiền online nên rất nhanh chóng và dễ dàng nữa.
 • Cho vay tiền online hay còn được gọi là hình thức cho vay tiền nhanh ở trên điện thoại là một trong các dịch vụ cho vay tiền không cần phải thế chấp với các thao tác được thực hiện ở trên điện thoại và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
 • Để có thể sử dụng được các hình thức vay tiền online với lãi suất vay tiền thấp, công việc duy nhất của các bạn chính là thao tác với những nút bấm trên điện thoại. Sau khi thực hiện xong các thao tác thì người dùng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền vay.

Danh sách ứng dụng cho vay tiền uy tín:

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một đơn vị đối tác của Lendtech, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp bằng tiền mặt trực tuyến cho những khách hàng tại Việt Nam.

Cashwagon cung cấp những dịch vụ về tư vấn cho các khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Cashwagon còn có mặt ở những quốc gia khác trong các khu vực Đông Nam Á, sản phẩm chính và cốt lõi của Cashwagon sẽ là cung cấp những dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt online. Cashwagon luôn tự hào về vị trí tiên phong và đi đầu trên thị trường tài chính

 • Kỳ hạn vay : Kỳ hạn tối thiểu sẽ là 91 ngày và Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay : 1.000.000đ cho đến 10.000.000đ
 • Lãi suất tối thiểu 8.1% đến tối đa 12% **

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp những vụ dịch vụ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay cầm cố ở trong thời gian ngắn hạn với những khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng và các tùy chọn kỳ hạn vay là 10tr, 20tr hay 30tr ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của Doctor Đồng.

Hiện tại, đối tác chính cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctor Đồng chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Giải ngân những khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như ở trong Hợp đồng Vay cầm cố đã quy định rõ ràng

 • Lãi suất sẽ là 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): được quy định rõ trong Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và chi phí ưu đãi theo những chương trình khuyễn mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ)

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

AVAY lcung cấp những giải pháp tài chính giúp kết nối những người đang có nhu cầu cần vay với những tổ chức tài chính lớn và có uy tín ở trên thị trường Việt Nam. AVAY sử dụng công nghệ Big Data và AI mới nhất đến từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ những tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, Microsoft, Goldman Sachs, IBM Research, Vodafone, Barclay

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Ứng dụng Tamo là một nền tảng tư vấn cung cấp những giải pháp liên quan đến tài chính trực tuyến 24/7, kết nối những nhà đầu tư với các cá nhân đang có nhu cầu tài chính. Nắm bắt được các nhu cầu đang gặp phải Tamo cố gắng đem đến cho quý khách các giải pháp tài chính đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Ưu điểm vay tiền qua ứng dụng : Xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 3 phút, không yêu cầu bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, đăng ký vay nhanh 24/7

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit là một thương hiệu đã được phát triển từ mảng Tín dụng cho mảng tiêu dùng của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Nắm bắt được những nhu cầu và xu thế về tài chính của rất nhiều người, đặt biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính và các khó khăn trong việc tiếp cận được với những nguồn vốn vay chính thống hiện nay. Bởi vậy mà FE Credit đã và đang không ngừng phát triển và cải tiến những sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản hiệu quả và thuận tiện. Đây là một giải pháp của cực kì nhiều cá nhân đang gặp phải những vấn đề tới khó khăn tài chính nhằm nâng cao và thúc đẩy chất lượng cuộc sống.

 • Kỳ hạn vay : Linh Hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Hạn mức vay : 10- 70 triệu đồng

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

Nền tảng vay tiền MoneyCat là một công ty tư vấn ở trong lĩnh vực tài chính lớn chuyên hoạt động online. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của MoneyCat, các khách hàng sẽ được cung cấp những gói dịch vụ và được giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết về tài chính chỉ trong 24 giờ, điều đặc biệt là Không: giao giấy tờ, xếp hàng và gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.

Mục tiêu của MoneyCat: Giúp thay đổi bản chất của các thị trường cho vay tiêu dùng và vay nhanh đúng theo hướng minh bạch dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và đơn giản hơn tới mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Làm sao để vay tiền tại Doctor Đồng với lãi suất thấp
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0