Vay tiền nhanh ở đâu tại Việt Trì

Trong cuộc sống sẽ rất khó để chúng ta có thể tránh được các trường hợp cấp bách mà bạn cần phải vay tiền nhanh tại Việt Trì để chi tiêu ngay nhưng thu nhập của bạn lại đang bị giới hạn. Thì phải làm sao đây? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về những cách vay tiền nhanh tại Việt Trì trong bài viết sau đây của chúng tôi để có thể vay tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Việt Trì

Vay tiền nhanh tại Việt Trì Hiện nay các công ty tài chính có độ phủ rất rộng nên thường ở địa điểm nào các bạn cũng có thể vay tiền được. Nhưng để chắc chắn bạn hãy tra cứu danh sách dưới đây xem khu vực của bạn có được hỗ trợ không nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Việt Trì 6 Huyện Sông Thao
2 Thị xã Phú Thọ 7 Huyện Tam Thanh
3 Huyện Đoan Hùng 8 Huyện Thanh Ba
4 Huyện Hạ Hòa 9 Huyện  Thanh Sơn
5 Huyện Phong Châu 10 Huyện  Yên Lập

II, Hạn mức vay

Hạn mức vay được hiểu là số tiền mà các bạn sẽ có thể vay được. Các bạn sẽ không thể vay với số tiền vượt qua được hạn mức đó, nếu như muốn vay thêm thì các bạn sẽ phải thực hiện thêm những yêu cầu của công ty tài chính đề ra. Nhưng cũng đừng lo quá các bạn nhé vì hiện tại các công ty này đều có các hạn mức cực kì hợp lí phù hợp với mỗi người. Dưới đây chính là hạn mức trung bình của những công ty cho vay tiền ở Việt Trì vào thời điểm hiện tại:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở Việt Trì – Mỗi công ty sẽ có các yêu cầu riêng nhưng sau đây sẽ là các giấy tờ cần thiết mà tốt nhất các bạn nên chuẩn bị để việc vay tiền được nhanh chóng, dễ dàng hơn nhé:
• Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc là Thẻ căn cước công dân (CCCD);
• Hộ khẩu, giấy KT3 thường trú hay giấy tạm trú tại các địa phương ( có thể)
• Hộ chiếu và bằng lái xe ( Có thể)
• Giấy đăng ký kết hôn nếu như các bạn đã có vợ hay chồng ( Có thể)

IV, Đối tượng được vay

Ở mỗi công ty sẽ có các chỉ tiêu về đối tượng khác nhau nhưng đây sẽ là danh sách đối tượng chắc chắn có thể vay được tiền:
+ Khách hàng tự doanh đang có địa điểm kinh doanh cố định hoặc kinh doanh nhưng không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể hoặc là tiểu thương)
+ Công việc hiện tại không được ổn định cho lắm (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)
+ Người đứng tên ở trên Đồng Hồ Điện/nước (trên 200 ngàn 1 tháng)
+ Khách hàng đi làm được hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu 1 tháng)
+ Khách hàng đã tham gia vào bảo hiểm nhân thọ
+ Sinh viên vay tiền mặt: đang học ở trường hay là mới tốt nghiệp mà chưa tìm được việc làm
+ Khách hàng có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư trên tài khoản Ngân hàng)
+ Chưa có việc làm: nội trợ… đang lập nghiệp hay buôn bán vẫn có thể vay vốn được

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Việt Trì 

 • Ở trên Megafin đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để các bạn có thể đi vay tiền rồi đó. Nhưng nếu như bạn muốn vay tiền nhanh ở Đà Nẵng nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín, tin cậy thì có thể tham khảo danh sách sau của Megafin nhé, đây là các công ty cho vay tiền online nên rất nhanh chóng và dễ dàng nữa.
 • Cho vay tiền online hay còn được gọi là hình thức cho vay tiền nhanh ở trên điện thoại là một trong các dịch vụ cho vay tiền không cần phải thế chấp với các thao tác được thực hiện ở trên điện thoại và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
 • Để có thể sử dụng được các hình thức vay tiền online với lãi suất vay tiền thấp, công việc duy nhất của các bạn chính là thao tác với những nút bấm trên điện thoại. Sau khi thực hiện xong các thao tác thì người dùng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền vay.

Danh sách ứng dụng cho vay tiền uy tín:

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một đơn vị đối tác của Lendtech, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp bằng tiền mặt trực tuyến cho những khách hàng tại Việt Nam.

Cashwagon cung cấp những dịch vụ về tư vấn cho các khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Cashwagon còn có mặt ở những quốc gia khác trong các khu vực Đông Nam Á, sản phẩm chính và cốt lõi của Cashwagon sẽ là cung cấp những dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt online. Cashwagon luôn tự hào về vị trí tiên phong và đi đầu trên thị trường tài chính

 • Kỳ hạn vay : Kỳ hạn tối thiểu sẽ là 91 ngày và Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay : 1.000.000đ cho đến 10.000.000đ
 • Lãi suất tối thiểu 8.1% đến tối đa 12% **

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp những vụ dịch vụ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay cầm cố ở trong thời gian ngắn hạn với những khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng và các tùy chọn kỳ hạn vay là 10tr, 20tr hay 30tr ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của Doctor Đồng.

Hiện tại, đối tác chính cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctor Đồng chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Giải ngân những khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như ở trong Hợp đồng Vay cầm cố đã quy định rõ ràng

 • Lãi suất sẽ là 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): được quy định rõ trong Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và chi phí ưu đãi theo những chương trình khuyễn mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ)

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

AVAY lcung cấp những giải pháp tài chính giúp kết nối những người đang có nhu cầu cần vay với những tổ chức tài chính lớn và có uy tín ở trên thị trường Việt Nam. AVAY sử dụng công nghệ Big Data và AI mới nhất đến từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ những tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, Microsoft, Goldman Sachs, IBM Research, Vodafone, Barclay

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Ứng dụng Tamo là một nền tảng tư vấn cung cấp những giải pháp liên quan đến tài chính trực tuyến 24/7, kết nối những nhà đầu tư với các cá nhân đang có nhu cầu tài chính. Nắm bắt được các nhu cầu đang gặp phải Tamo cố gắng đem đến cho quý khách các giải pháp tài chính đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Ưu điểm vay tiền qua ứng dụng: Xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 3 phút, không yêu cầu bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, đăng ký vay nhanh 24/7

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit là một thương hiệu đã được phát triển từ mảng Tín dụng cho mảng tiêu dùng của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Nắm bắt được những nhu cầu và xu thế về tài chính của rất nhiều người, đặt biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính và các khó khăn trong việc tiếp cận được với những nguồn vốn vay chính thống hiện nay. Bởi vậy mà FE Credit đã và đang không ngừng phát triển và cải tiến những sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản hiệu quả và thuận tiện. Đây là một giải pháp của cực kì nhiều cá nhân đang gặp phải những vấn đề tới khó khăn tài chính nhằm nâng cao và thúc đẩy chất lượng cuộc sống.

 • Kỳ hạn vay : Linh Hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Hạn mức vay : 10- 70 triệu đồng

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat 

Nền tảng vay tiền MoneyCat là một công ty tư vấn ở trong lĩnh vực tài chính lớn chuyên hoạt động online. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của MoneyCat, các khách hàng sẽ được cung cấp những gói dịch vụ và được giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết về tài chính chỉ trong 24 giờ, điều đặc biệt là Không: giao giấy tờ, xếp hàng và gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng. Mục tiêu của MoneyCat: Giúp thay đổi bản chất của các thị trường cho vay tiêu dùng và vay nhanh đúng theo hướng minh bạch dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và đơn giản hơn tới mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Làm cách nào để vay 20 triệu FE Credit
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0