Vay tiền nhanh ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Bạn đang cần tiền để thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình, bạn đang cần tiền để đóng nốt vào khoản đặt cọc ngôi nhà của bạn chuẩn bị mua hay bạn đang cần tiền cho một công việc gì đó quan trọng nhưng lại không biết sẽ xoay sở, biết vay ở đâu. Bạn mong muốn tìm đến những công ty hay những tổ chức cho vay tiền online nhưng lại không biết nên vay ở đâu, vay chỗ nào uy tín. Vậy hãy dành vài phút để đọc bài viết sau đây của Megafin về cách để vay tiền tại Thành Phố Hồ Chí Minh an toàn và dễ dàng cùng với lãi suất hợp lí nhất để bạn có thể an tâm thực hiện tiếp ước mơ của mình nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Hồ Chí Minh 

Vay tiền nhanh tại HCM Việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là khu vực được hỗ trợ vay tiền. Đây là việc hết sức quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có vay tiền thành công hay không. Sau đây là danh sách quận huyện được hỗ trợ vay tiền tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy xem thật kĩ xem mình có trong danh sách này không nhé!

STT Quận/Huyện STT Quận/Huyện
1 Quận 1 13 Quận Bình Tân
2 Quận 2 14 Quận Bình Thạnh
3 Quận 3 15 Quận Gò Vấp
4 Quận 4 16 Quận Phú Nhuận
5 Quận 5 17 Quận Tân Bình
6 Quận 6 18 Quận Tân Phú
7 Quận 7 19 Quận Thủ Đức
8 Quận 8 20 Huyện Bình Chánh
9 Quận 9 21 Huyện Cần Giờ
10 Quận 10 22 Huyện Củ Chi
11 Quận 11 23 Huyện Hóc Môn
12 Quận 12 24 Huyện Nhà Bè

Nếu như bạn có địa chỉ trong danh sách kể trên thì hãy cùng Megafin đến bước tiếp theo nhé!

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại HCMHạn mức vay sẽ điều các bạn cần quan tâm tiếp theo và đây cũng là điều hết sức quan trọng. Hạn mức vay chính là giới hạn mức cho vay tối đa trong hoạt động của tổ chức tín dụng; số dư nợ vay hay là số dư nợ tối đa vào một thời điểm nhất định, thường là ngày cuối quý, cuối năm được quy định trong kế hoạch tín dụng của ngân hàng.

Hạn mức vay cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị mà các bạn hợp tác nhưng đối với thị trường Sài Gòn hiện nay thì đây sẽ là các mức cơ bản mà hầu như công ty nào cũng có thể đáp ứng cho bạn:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh tại HCMCũng như hạn mức vay thì giấy tờ các bạn cần chuẩn bị cũng sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng đối với thời đại phát triển như hiện nay thì thủ tục cũng đơn giản, bớt rườm ra hơn rất nhiều. Hầu như các công ty hiện tại chỉ cần bạn cung cấp chứng minh thư và trong độ tuổi lao động ( từ 18 tuổi trở lên). Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần giấy tờ phức tạp hay không cần gặp gia đình – bạn bè – đồng nghiệp để xác minh.

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền nhanh ở HCMDịch vụ cho vay tiền hiện nay phục vụ cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể là cán bộ, công chức, viên chức đang làm Nhà nước, hưu trí đã về hưu, công nhân, bán hàng online. Đang là lao động tự do, xe thồ, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm… Miễn là từ 18 tuổi trở lên khách nhé. Sẽ không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo. Các bạn đang thường trú hay tạm trú (có giấy tạm trú) tại TPHCM đều được vay nhanh không thế chấp nhé.

V, Các tổ chức cho vay tiền online uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

1, Đôi nét về vay tiền online 

Vay tiền online là một hình thức cho vay tín chấp thông qua việc giao dịch chủ yếu sẽ là trực tuyến, người đi vay sẽ không cần có tài sản đảm bảo và người cho vay thì sẽ dựa vào uy tín, mức độ tin cậy của người đi vay về thu nhập cùng với khả năng trả nợ để cho vay.

Vay tiền online là một hình thức tương đối tiện lợi nhưng trước khi sử dụng hình thức này thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ càng về mặt lợi ích và tác hại của nó vì nếu không cẩn thận thì các bạn sẽ thành người “Nợ như chúa Chổm”.

2, Ưu điểm khi vay tiền online

 • Tiết kiệm thời gian: Tất cả các thủ tục vay tiền online đều được thực hiện thông qua mạng internet
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và gọn nhẹ: Nếu như muốn vay tiền online các bạn chỉ cần truy cập vào website của những tổ chức tài chính hay ngân hàng trực tuyến và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu đó là có thể nộp hồ sơ xin vay tiền
 • Thời gian duyệt cho vay nhanh: Một trong các đặc điểm của vay tiền online đó chính là thời gian duyệt hồ sơ xin vay cực nhanh, thích hợp cho các bạn đang cần tiền gấp
 • Không cần gặp mặt trực tiếp: Từ việc làm thủ tục cho đến nhận tiền các bạn đều không cần phải đến trực tiếp một cơ sở nào mà chỉ cần sử dụng điện thoại là đủ.
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Nếu như vay tiền từ một số ngân hàng sẽ thường bị giới hạn về mặt khoảng cách địa lí vì họ chỉ hỗ trợ tại địa bàn kinh doanh của công ty họ. Nhưng vay tiền online thì sẽ được hỗ trợ rộng khắp trên toàn quốc

3, Một số rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền online

Trước khi đưa ra quyết định có nên vay tiền trực tuyến hay không thì các bạn cần nắm chắc một vài vấn đề sau đây sẽ có thể gặp phải khi vay tiền online như sau:

 • Dễ bị “sập bẫy” vì sẽ không hiểu rõ về tổ chức cho vay. Bởi vì tất cả các thủ tục vay tiền online đều được giao dịch thông qua mạng internet bằng email, số điện thoại, tin nhắn… nên người đi vay sẽ không hề biết bất kỳ một thông tin nào về tổ chức mình đang tiến hành vay tiền cả. Họ cũng không biết rằng tổ chức đó có được cấp phép hoạt động hay là không nên có khi bị lừa gạt hay xảy ra tranh chấp thì họ sẽ không thể kiện được.
 • Phải đóng phí trước khi vay tiền: Tùy vào số tiền các bạn cần vay và tổ chức cụ thể mà mức phí phải đóng trước khi vay tiền online sẽ là khác nhau. Nhưng các bạn không hề biết rằng là hồ sơ của mình có được duyệt vay hay là không nên khoản phí này cực dễ bị “mất trắng” nếu các bạn gặp phải đơn vị lừa đảo.

Vay tiền online sẽ gặp phải một chút vấn đề do đây là một hình thức mới nên bạn cần phải xác định chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót chính vì thế các bạn cần phải chọn lựa các tổ chức uy tín và chất lượng.

4, Các tổ chức cho vay tiền online uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Ở trên Megafin đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để các bạn có thể đi vay tiền rồi đó. Nhưng nếu như bạn muốn vay tiền nhanh ở Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín, tin cậy thì có thể tham khảo danh sách sau của Megafin nhé, đây là các công ty cho vay tiền online nên rất nhanh chóng và dễ dàng nữa.
 • Cho vay tiền online hay còn được gọi là hình thức cho vay tiền nhanh ở trên điện thoại là một trong các dịch vụ cho vay tiền không cần phải thế chấp với các thao tác được thực hiện ở trên điện thoại và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
 • Để có thể sử dụng được các hình thức vay tiền online với lãi suất vay tiền thấp, công việc duy nhất của các bạn chính là thao tác với những nút bấm trên điện thoại. Sau khi thực hiện xong các thao tác thì người dùng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền vay.

Danh sách ứng dụng cho vay tiền uy tín:

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một đơn vị đối tác của Lendtech, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp bằng tiền mặt trực tuyến cho những khách hàng tại Việt Nam.

Cashwagon cung cấp những dịch vụ về tư vấn cho các khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Cashwagon còn có mặt ở những quốc gia khác trong các khu vực Đông Nam Á, sản phẩm chính và cốt lõi của Cashwagon sẽ là cung cấp những dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt online. Cashwagon luôn tự hào về vị trí tiên phong và đi đầu trên thị trường tài chính

 • Kỳ hạn vay : Kỳ hạn tối thiểu sẽ là 91 ngày và Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay : 1.000.000đ cho đến 10.000.000đ
 • Lãi suất tối thiểu 8.1% đến tối đa 12% **

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp những vụ dịch vụ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay cầm cố ở trong thời gian ngắn hạn với những khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng và các tùy chọn kỳ hạn vay là 10tr, 20tr hay 30tr ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của Doctor Đồng.

Hiện tại, đối tác chính cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctor Đồng chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Giải ngân những khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như ở trong Hợp đồng Vay cầm cố đã quy định rõ ràng

 • Lãi suất sẽ là 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): được quy định rõ trong Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và chi phí ưu đãi theo những chương trình khuyễn mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ)

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

AVAY lcung cấp những giải pháp tài chính giúp kết nối những người đang có nhu cầu cần vay với những tổ chức tài chính lớn và có uy tín ở trên thị trường Việt Nam. AVAY sử dụng công nghệ Big Data và AI mới nhất đến từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ những tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, Microsoft, Goldman Sachs, IBM Research, Vodafone, Barclay

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Ứng dụng Tamo là một nền tảng tư vấn cung cấp những giải pháp liên quan đến tài chính trực tuyến 24/7, kết nối những nhà đầu tư với các cá nhân đang có nhu cầu tài chính. Nắm bắt được các nhu cầu đang gặp phải Tamo cố gắng đem đến cho quý khách các giải pháp tài chính đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Ưu điểm vay tiền qua ứng dụng : Xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 3 phút, không yêu cầu bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, đăng ký vay nhanh 24/7

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit là một thương hiệu đã được phát triển từ mảng Tín dụng cho mảng tiêu dùng của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).  Nắm bắt được những nhu cầu và xu thế về tài chính của rất nhiều người, đặt biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính và các khó khăn trong việc tiếp cận được với những nguồn vốn vay chính thống hiện nay. Bởi vậy mà FE Credit đã và đang không ngừng phát triển và cải tiến những sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản hiệu quả và thuận tiện.  Đây là một giải pháp của cực kì nhiều cá nhân đang gặp phải những vấn đề tới khó khăn tài chính nhằm nâng cao và thúc đẩy chất lượng cuộc sống.

 • Kỳ hạn vay : Linh Hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Hạn mức vay : 10- 70 triệu đồng

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat 

 • Nền tảng vay tiền MoneyCat là một công ty tư vấn ở trong lĩnh vực tài chính lớn chuyên hoạt động online. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của MoneyCat, các khách hàng sẽ được cung cấp những gói dịch vụ và được giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết về tài chính chỉ trong 24 giờ, điều đặc biệt là Không: giao giấy tờ, xếp hàng và gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.
 • Mục tiêu của MoneyCat: Giúp thay đổi bản chất của các thị trường cho vay tiêu dùng và vay nhanh đúng theo hướng minh bạch dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và đơn giản hơn tới mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Gia Lai lãi suất thấp
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0