Vay 8 triệu thông qua app thì vay như thế nào?

Hiện nay ở trên thị trường có cực kì nhiều ứng dụng vay tiền online, đa số những ứng dụng đó hỗ trợ các khoản vay nhanh từ 1 cho đến 5 triệu cho lần vay đầu tiên và 5 đến 10 triệu cho những lần vay tiếp theo. Thời hạn vay vốn trung bình sẽ từ 1 đến 3 tháng.

Bài viết này Megafin xin liệt kê tổng hợp tất cả những ứng dụng vay tiền trực tuyến trên thị trường để mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khoản vay thích hợp.

Danh sách các ứng dụng (App) vay tiền Online trên thị trường:

Vay tiền Scash:

Vay 8 triệu qua appScash là một thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam. Với nhu cầu cực kì lớn từ người dân, thì Scash là một trong các đơn vị hỗ trợ khoản vay nhanh và đơn giản nhất, sử dụng một hệ thống công nghệ để chấm điểm khách hàng cũng như hỗ trợ phê duyệt khoản vay trong vòng 2h đồng hồ.

Những sản phẩm tài chính của công ty Scash sẽ được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu sử dụng tài chính hàng ngày của người dân Việt Nam.

Vay tiền ATOME Credit:

Vay 8 triệu qua app – ATOME Credit là một thương hiệu nằm trong CÔNG TY TNHH ATOME VIỆT NAM.

ATOME Credit sử dụng những công nghệ về thu thập dữ liệu lớn(Bigdata) và trí tuệ nhân tạo(AI) hay công nghệ xếp hạng tín dụng nhằm chuyển đổi ngành dịch vụ tài chính tại khu vực châu Á.

Những dịch vụ cốt lõi của ATOME bao gồm: chấm điểm tín dụng (Credit Score), phát hiện chống gian lận cũng như là tiếp thị chính xác bằng phương pháp sử dụng dữ liệu lớn và AI. Chúng tôi được hỗ trợ bởi những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại châu Á và Hoa Kỳ, những người có hồ sơ theo dõi vô cùng mạnh mẽ trong việc đầu tư vào dữ liệu lớn, những công ty AI và FinTech trên toàn cầu.

ATome Credit Vay Tiền Online Nhanh Gọn Lẹ Uy Tín

Vay tiền CASHWAGON

Cashwagon là một thương hiệu nằm trong CÔNG TY TNHH CASHWAGON. Đây là một công ty sử dụng nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến (Fintech) để kết nối giữa nhà đầu tư và người đi vay (Gọi chung là một hệ thống cho vay ngang hàng P2P)

Những dịch vụ tài chính của công ty Cashwagon đã được thiết kế một cách đặc biệt nhằm có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu hàng ngày của người dân Việt Nam. Quy trình xử lý khoản vay tại Cashwagon đều sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến để giúp cho người đi vay có thể dễ dàng tiếp cận những dịch vụ cho vay Online một cách tiện lợi, nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ

Vay tiền nhanh VĐỒNG

VĐồng là một thương hiệu ở Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai. Đây là công ty hoạt động ở trong lĩnh vực Fintech(tài chính công nghệ), công ty chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính vi mô

Phân khúc khách hàng của VĐồng sẽ thường là các khách hàng có nhu cầu vay nhanh, vay gấp trong ngày để có thể giải quyết các công việc cá nhân, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần CMND thông qua ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại là có thể vay được tiền.

Vay tiền I Đồng

Vay 8 triệu qua appIDong là một thương hiệu ở trong Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech), chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính tiêu dùng cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh ngay trong ngày với thủ tục cực kỳ đơn giản, dễ dàng, chỉ cần CMND, thông qua ứng dụng ở trên di động.

Điểm tốt và chưa tốt của các App vay tiền Online

Điểm tốt đáng chú ý của những app vay tiền online

 • Đăng ký rất nhanh
 • Không cần phải gặp mặt
 • Khoản vay nhanh từ 1 cho đến 10 triệu
 • Không cần bất cứ một tài sản thế chấp hoặc điều kiện gì khác
 • Chỉ cần có CMND là có thể vay được
 • Không cần thẩm định
 • Nợ xấu vẫn sẽ vay được

Điểm chưa tốt của những ứng dụng vay tiền Online:

 • Lãi suất cao hơn so với các ngân hàng trên thị trường
 • khoản vay thấp hơn những công ty tài chính hoặc ngân hàng
 • Thời gian trả ngắn hơn

Thủ tục vay qua những ứng dụng vay tiền Online

1, Chứng minh thư nhân dân

2, Hộ khẩu thường trú

3, Ảnh chụp thông qua điện thoại

4, Tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền nếu được phê duyệt.

Trên là các thông tin Megafin tổng hợp lại từ các nguồn Online để mọi người có thể cùng nhau phân tích và chọn lựa cho mình một khoản vay phù hợp.

Nên xem :   Top 6++ Ứng dụng vay tiền online tốt nhất 2021 nhanh chóng | Lãi suất tốt | Vay nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0