Top cách Vay 500 triệu lãi suất tốt nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Nếu các bạn đã có sẵn số vốn ít nhất là 600 đến 700 triệu thì việc vay 500 triệu mua nhà vào khoảng 1,2 đến 1,5 tỷ sẽ thực sự khả thi và không gây quá nhiều áp lực cho công cuộc trả nợ. Tuy nhiên, trước mỗi quyết định vay các bạn nên cần tìm hiểu thật kỹ về khoản vay.

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

 

1, Có nên vay 500 triệu mua nhà trả góp không?

Vay 500 triệu lãi suất bao nhiêu – Các bạn đang muốn mua nhà nhưng chưa đủ tiền để có thể trả 1 lần thì phương án vay trả góp 500 triệu sẽ là tối ưu nhất. Tuy nhiên, phương thức này chỉ tối ưu khi các bạn có nguồn thu nhập ổn định để có thể đảm bảo khả năng chi trả khoản vay hàng tháng cũng như trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Hầu hết các ngân hàng ở trên thị trường hiện tại đều sẽ cho vay tối đa 70% giá trị của căn nhà định mua. Với một số căn nhà hay chung cư nhỏ xa trung tâm ở những thành phố lớn như là thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì giá khoảng 1,2 tỷ cho đến 1,5 tỷ. Nếu các bạn đã có sẵn số vốn ít nhất là 600 đến 700 triệu thì việc vay 500 triệu mua nhà mới thực sự khả thi cũng như không gây quá nhiều áp lực cho việc trả nợ.

Tất nhiên là việc trả nợ khoản tiền nợ 500 triệu đồng này sẽ không chỉ bao gồm số tiền gốc mà cả phần tiền lãi sẽ được tính trên lãi suất và dàn trải vào mỗi tháng trong suốt thời hạn vay vốn mua nhà cùng số tiền gốc phải trả. Vì thế, trước mỗi quyết định khi vay vốn ngân hàng các bạn nên cần tìm hiểu thật kỹ về các khoản vay.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh tại Vũng Tàu chất lượng nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

2, Vay 500 triệu đồng mua nhà lãi suất bao nhiêu?

Vay 500 triệu lãi suất bao nhiêu – Với khoản vay 500 triệu đồng ở các ngân hàng, mức lãi suất sẽ được áp dụng rất ưu đãi trong khoản thời gian từ 3 đến 36 tháng tùy theo chính sách của mỗi ngân hàng và chọn lựa vay vốn với thời gian bao lâu của các khách hàng.

Lãi suất vay mua nhà hiện nay ở mức sẽ từ 6 cho đến 8%/năm, mức lãi suất ưu đãi này sẽ được duy trì từ 6 tháng cho đến 2 năm đầu tiên tùy theo chính sách mỗi ngân hàng. Sau khoảng thời gian kết thúc ưu đãi thì lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất huy động ngắn hạn cộng với cả biên độ từ 3% đến 4%, lúc này lãi suất sẽ nằm trong khoảng từ 10 cho đến 12%/năm.

Trong những ngân hàng hiện nay có lãi suất vay 500 triệu mua nhà ưu đãi nhất cùng những điều kiện thủ tục hồ sơ đơn giản, giải quyết nhanh chóng và thuận tiện cho người vay mua nhà với các yêu cầu có hộ khẩu hay đăng ký tạm trú lâu dài cùng địa bàn với các chi nhánh ngân hàng cho vay là: BIDV, VPBank, Techcombank,Vietinbank,…

Công thức tính lãi suất vay vốn ngân hàng

Lãi suất khách hàng sẽ phải trả được tính theo số tiền khách hàng vay ở trong suốt kì hạn vay.

Lãi suất sẽ được tính theo công thức:

Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất/số tháng vay

Ví dụ: Các bạn vay thế chấp 500 triệu trong thời hạn 20 năm với mức lãi suất trả là 12%/năm. Như vậy lãi suất và số tiền phải trả hàng tháng sẽ được tính như sau:

Lãi suất mỗi tháng = (500 triệu * 12%)/240 = 250.000VNĐ

Số tiền các bạn phải trả hàng tháng = 500 triệu/240 + 250.000 = 2.330.000VNĐ

Từ phương pháp tính trên các bạn có thể dễ dàng tính được vay ngân hàng 500 triệu trả lãi bao nhiêu trong 5 năm, 10 năm hay 15 năm….

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay 300 triệu với lãi suất tốt nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

3, Điều kiện và thủ tục vay 

Điều kiện vay

 • Có lịch sử tín dụng rõ ràng sẽ được coi là một điều kiện bắt buộc khi phía ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay mua nhà trả góp trong nhiều năm trở lại đây.
 • Khách hàng khi chưa từng phát sinh giao dịch tín dụng ở bất kỳ ngân hàng nào liên quan đến các nhu cầu vay vốn như vay mua nhà đất, vay mua xe, vay kinh doanh, vay tín chấp…
 • Tính ổn định ở trong công việc là mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị cho vay tài chính. Phía ngân hàng sẽ xem xét công việc của các bạn có mức thu nhập ổn định hoặc không từ đó làm căn cứ cho vay.
 • Khoản thu nhập của các bạn sau khi đã trừ đi nhưng khoản nợ thì các bạn vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt tiêu dùng của bản thân hay gia đình.
 • Tài sản đảm bảo sẽ đáp ứng đủ điều kiện để vay vốn mua nhà ở ngân hàng
 • Trường hợp khách hàng sẽ có thêm tài sản thế chấp có thể được các ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà lên đến 100%, tuy nhiên thì trường hợp này không nhiều.

Thủ tục vay

 • Bản chính giấy đề nghị vay vốn đúng theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản sao CCCD/CMND/ hộ chiếu.
 • Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay và cả của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có).
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ.
 • Hồ sơ về bất động sản dự định mua/nhận chuyển nhượng (hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, bảng báo giá,…)
 • Hồ sơ tài sản thế chấp.
back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn cách vay tiền nhanh qua sim điện thoại | Liên hệ vay tiền nhanh

4, Quy trình vay

Sau đây sẽ là toàn bộ quy trình nhà vay 500 triệu trả góp tại những chi nhánh ngân hàng hiện nay.

 • Bước 1: Cung cấp hồ sơ vay, thông thường bao gồm những giấy tờ cơ bản đã nêu trên.
 • Bước 2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn, thường sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng, điểm tín dụng và thẩm định thực tế nơi cư trú hay nơi làm việc…
 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ và giải ngân
 • Bước 4: Giám sát hồ sơ cũng như thanh lý hồ sơ khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ trả nợ
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0