Ở đâu tại Thủ Đức cho vay tiền nhanh uy tín

Làm sao để có thể vay tiền nhanh tại quận Thủ Đức, vay tiền nhanh ở Thủ Đức thì vay ở đâu là các câu hỏi mà cực kì nhiều người thắc mắc. Chính vì thế hôm nay Megafin sẽ giới thiệu đến với các bạn những phương pháp làm sao để có thể vay tiền nhanh và an toàn ở Thủ Đức nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Thủ Đức

Vay tiền nhanh tại Thủ Đức – Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu xem liệu mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ vay vốn hay không đã nhé. Dưới đây chính là danh sách về các địa điểm được hỗ trợ vay tiền tại Thủ Đức. Các bạn hãy xem xét thật kĩ nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Phường Bình Chiểu 7 Phường Linh Tây
2 Phường Bình Thọ 8 Phường Linh Trung
3 Phường Hiệp Bình Chánh 9 Phường Linh Xuân
4 Phường Hiệp Bình Phước 10 Phường Tam Bình
5 Phường Linh Chiểu 11 Phường Tam Phú
6 Phường Linh Ðông 12 Phường Trường Thọ

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Thủ Đức – Điều mà bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là hạn mức vay, đây sẽ chính là số tiền mà các khách hàng có thể vay được từ những tổ chức tài chính. Mặc dù với mỗi công ty sẽ có nhiều mức vay khác nhau nhưng ở dưới sẽ là con số trung bình mà các bạn có thể tham khảo về hạn mức vay:

  • Từ 1 đến 10 triệu.
  • Từ 10 đến 50 triệu.
  • Từ 50 đến 100 triệu.
  • Trên 100 triệu.
  • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Thủ Đức – Nếu như các bạn vay tiền trực tuyến thì giấy tờ cũng không quá lằng nhằng chỉ cần một chiếc thẻ căn cước hay một cái chứng minh thư là đủ. Nhưng nếu vay tiền tại các ngân hàng thì sẽ lâu hơn vì cần phải có hộ khẩu, giấy tờ nhà, xe, giấy tờ điện nước, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Đối tượng của hình thức vay tiền online cũng sẽ dễ hơn offline cực kì nhiều, các bạn chỉ cần chứng thực rằng mình đã đủ 18 tuổi – tuổi chịu trách nhiệm trước pháp luật là được còn nếu là hình thức offline thì sẽ cần chứng minh thêm như là sức khỏe có tốt không, có khả năng chi trả hay không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Thủ Đức 

Chính vì những ưu điểm của vay tiền online thế nên Megafin cũng sẽ chia sẻ với các bạn top 6 app vay tiền online thịnh hành hiện nay nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt hoàn toàn online. Đây là dịch vụ về tư vấn tài chính không chỉ cho các khách hàng sinh sống tại Việt Nam, mà Cashwagon còn hiện diện ở những quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á (cty đa quốc gia).

Nói rõ hơn thì Cashwagon sở hữu một hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp các giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online rồi sẽ được xét duyệt và nhận tiền ngay trong ngày.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là một dịch vụ cho vay tiền trong ngày với những khoản vay ngắn hạn 10, 20 đến 30 ngày. Trong đó, những mức vay dao động từ 500K đến 10Tr. Đối tác chiến lược chính là Cty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).
Doctor Đồng cung cấp những giải pháp vay tiền nhanh tin cậy, kết nối khách hàng thông qua những thủ tục đơn giản và có tiền tức thì.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

Avay là một ứng dụng cho vay theo các hình thức vay tín chấp mà các khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất theo dư nợ giảm dần . AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa theo thông tin cá nhân các bạn cung cấp ở trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, các bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay thông qua website avay.vn hay tải về ứng dụng AVAY trên Google Play, kết quả duyệt vay sẽ có ngay trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

Tamo là một nền tảng cung cấp và tư vấn giải pháp vay tiêu dùng, vay tiền online để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu cá nhân của chúng ta vào các lúc khó khăn. Tamo hỗ trợ khoản vay nhỏ và phổ biến từ 500.000đ đến 15.000.000đ trong 7 đến 30 ngày. Hiện tại, Tamo chỉ có mặt ở phiên bản web và người dùng có nhu cầu hoàn toàn có thể đăng ký vay một cách đơn giản, dễ dàng.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) được thành lập vào ngày 02/11/2010. Tiền thân chính là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã rất thành công trong việc chuyển đổi các hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới và được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào đầu tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập được một nền tảng vững chắc để rồi trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường tài chính tiêu dùng với một mạng lưới trải dài trên khắp toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng với hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp cùng với hơn 9,000 đối tác đến nay đã chăm sóc, phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam để giải quyết khó khăn tài chính thông qua những sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

Money cat là một công ty tư vấn tài chính uy tín, chất lượng nhất tại Việt nam chuyên hỗ trợ những vấn đề tài chính đột xuất dành cho khách hàng. Với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà không cần phải chứng minh tài chính hoặc thế chấp tài sản. Điểm nổi bật của MoneyCat so với những tổ chức tài chính khác sẽ là khoản trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải mất bất cứ khoản phí nào. Hỗ trợ giải ngân những khoản vay trong ngày và đăng ký vay tiền online 24/7 bất kể ngày hoặc đêm.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Làm thế nào để vay được 70 triệu nhanh nhất
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0