Mua bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô ở đâu tại Quận 4?

Ưu điểm của bảo hiểm xe ô tô Vietinbank

Mr Thành Đông - 0983 012 155

 

- Được bảo lãnh sửa chữa tại hơn 500 garage ô tô trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

- Được sử dụng dịch vụ cứu hộ hoàn toàn miễn phí 24/7 đưa xe từ nơi tai nạn tới trung tâm sửa chữa xe gần nhất - Trung tâm giám định thiệt hại hoạt động trên khắp cả nước

- Được nhận bảo hiểm khi xảy ra tổn thất động cơ xe do bị thủy kích. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm ô tô Vietin Car

- Đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô thì đối tượng được bảo hiểm ở đây chính là thiệt hại về vật chất của chiếc xe của bạn. Bạn sẽ được thanh toán chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi xảy ra rủi ro sau:

- Đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn, cháy, nổ, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên, bão lũ lụt, sụt lở, sét đánh động đất, mưa đá, sóng thần

- Mất trộm, bị cướp toàn bộ xe

- Ngoài ra Vietinbank insurance còn thanh toán các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và cứu hộ xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

 

Các chi phí giám định tổn thất thuộc về trách nhiệm của VBI. Mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng: 150 triệu đồng/1 người/ 1 vụ tai nạn Tạm ứng bồi thường bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua bảo hiểm, cụ thể:

Mr Thành Đông - 0983 012 155

a) Trường hợp đã xác định được vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại:

- 70% mức trách nhiệm bảo hiểm theo quy định/1 người/1 vụ đối với trường hợp tử vong.

- 50% mức bồi thường bảo hiểm theo quy định/1 người/1 vụ đối với trường hợp tổn thương bộ phận được điều trị cấp cứu.

b) Trường hợp chưa xác định được vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại:

- 30% mức trách nhiệm bảo hiểm theo quy định/1 người/1vụ đối với trường hợp tử vong.

- 10% mức trách nhiệm bảo hiểm theo quy định/1 người/1 vụ đối với trường hợp tổn thương bộ phận được điều trị cấp cứu.

Từ 5/3 – 31/3/2021, với mỗi đơn Bảo hiểm được cấp dưới hình thức giấy chứng nhận điện tử trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần liên hệ và gửi ảnh đăng ký xe là có ngay bản Chứng nhận bảo hiểm điện tử . Mua trực tiếp từ công ty bảo hiểm Viettinbank với giá gốc

Mời liên hệ cán bộ phòng kd 01 :  Mr Thành Đông - 0983 012 155

Địa chỉ uy tín mua bảo hiểm xe máy, ô tô ở Quận 4 – Mua bảo hiểm xe máy, ô tô ở hãng nào là uy tín, chất lượng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra trong thời gian vừa qua. Chính vì thế mà hôm nay Megafin sẽ chia sẻ đến với các bạn nội dung mua bảo hiểm xe máy ở quận 4 và địa chỉ mua bảo hiểm ô tô ở quận 4 để bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm hơn nha!

Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô ở Quận 4

Mua bảo hiểm xe máy ở quận 4 – Hiện nay khi di chuyển ở trên đường bạn rất dễ gặp phải những trường hợp bám bảo hiểm dạo với mức giá chỉ 10.000đ đến 20.000đ. Đây quả là một món hời để chúng ta vừa có bảo hiểm lại tránh bị công an phạt khi không đủ giấy tờ phải không nào?

Có bạn nào thắc mắc về chất lượng của loại bảo hiểm này không? Megafin xin cam đoan là những loại bảo hiểm này vẫn có thể bồi thường nếu bạn có vấn đề nhưng nó lại không phải là bảo hiểm bắt buộc mà nhà nước quy định thế nên vẫn bị phạt bình thường.

Để nói rõ hơn thì đây là loại bảo hiểm dành cho người đi cùng xe thế nên nó sẽ có nhiều điều khác. Đúng là chúng ta chỉ mất hơn chục nghìn đồng là đã có một chiếc bảo hiểm rồi nhưng nó lại không đem lại nhiều tác tụng như loại bảo hiểm kia.

Bạn nên nhớ rằng bảo hiểm xe máy thực nhất là một khoản tiền chúng ta cùng góp lại với nhau, sau đó số tiền đó sẽ đước sử dụng cho những trường hợp kém may mắn hơn.

Ngày nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ về bảo hiểm bắt buộc, bạn có thể so sánh thật kĩ lưỡng rồi hàng quyết định mua nhé. Nhà nước không hề bắt buộc chúng ta phải mua ở đâu, giá bao nhiêu cả.

back to menu ↑

Địa chỉ mua bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô nhanh ở Quận 4

  • Cửa hàng xăng dầu Petrolimex
  • Địa chỉ: 326 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4
  • Giờ mở cửa: mở cửa cả ngày

  • Cửa hàng xăng dầu Comeco
  • Địa chỉ: 42 Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4
  • Giờ mở cửa: mở cửa cả ngày

  • Trạm đổi PIN XMĐ Vinfast
  • Địa chỉ: 232 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00
back to menu ↑

Địa chỉ mua bảo hiểm xe máy, ô tô online uy tín ở Quận 4

Mua bảo hiểm ô tô ở quận 4 – Các bạn đang quan tâm đến việc mua bảo hiểm nhưng lại không thể đến các địa điểm cố định kể trên vậy thì có thể tham khảo phương pháp mua bảo hiểm online ở dưới đây nhé!

 

0972 684 789
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0