TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Làm sao để vay tiền theo hóa đơn internet

Vay theo hóa đơn Internet – Hiện nay vay tiền nhanh đang là một sự chọn lựa của cực kì nhiều người với mong muốn nhanh chóng có được nguồn vốn để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng hay các yêu cầu khác. Để vay tiền nhanh thì chúng ta có thể thực hiện vay theo lương hay vay theo hóa đơn cáp, interet, điện nước, hoặc hóa đơn mua hàng điện máy. Mỗi hình thức vay vốn này sẽ có các đặc điểm khác nhau. Do đó để có thể đảm bảo thuận tiện cho các nhu cầu vay vốn thì chúng ta nên tìm hiểu cụ thể các hình thức vay vốn này nhé.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Đặc điểm của vay tiền nhanh thông qua hóa đơn internet

Vay tiền nhanh quá hóa đơn internet, cáp, hóa đơn điện máy là hình thức vay tiêu dùng vô cùng thuận tiện. Với hình thức vay thì người đi vay không cần phải bảo lãnh, không cần phải thế chấp tài sản. Mặt khác với hình thức vay tiền này không cần phải kê khai lương. Do đó bất kì ai trong độ tuổi lao động đều có thể thực hiện vay vốn và kể cả sinh viên hay là người đi thuê trọ…Điều này đã tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn ở trong việc vay vốn

Vay theo hóa đơn internet  – Căn cứ vào hóa đơn tiền điện nước hay internet cáp, hóa đơn mua hàng điện máy sẽ có giá trị bao nhiêu để ngân hàng xem xét về số tiền cho vay vốn thích hợp. Với hóa đơn càng cao thì số tiền có thể vay càng lớn. Số tiền vay sẽ trả góp vào hàng tháng và có thể tất toán bất cứ lúc nào theo đúng quy định vay của từng ngân hàng

Thực hiện vay tiền điện internet, hóa nước, cáp, đơn điện máy với thời gian vay linh động cũng như số vốn vay đa dạng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiện lợi nên đáp ứng tốt các nhu cầu vay vốn của nhiều người, nhất là các bạn có nhu cầu vay vốn nhanh. Thủ tục đơn giản, không phức tạp, không rườm rà nên giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Mặc dù có các đặc điểm chung nhất định. Tuy nhiên ở mỗi hình thức vay tiền nhanh này đều có các đặc điểm riêng. Do đó thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng đặc điểm của mỗi hình thức vay tiền này để có thể nắm rõ hơn nhé.

Vay tiền theo hóa đơn internet, cáp

Đây là một hình thức vay tiền nhanh dựa theo hóa đơn internet, cáp quang. Tuy nhiên với hình thức này chỉ được áp dụng khi người vay vốn có thể cung cấp được hóa đơn internet hoặc cáp quang trong vòng 3 tháng gần nhất tối thiểu mỗi tháng là 150.000 đồng trở lên.

Số tiền vay tối đa gấp từ 40 cho đến 80 lần so với phí đồng tiền internet của các tháng gần nhất. Thời gian vay linh hoạt và dao động từ 6 đến 36 tháng với thời gian giải ngân sau khi duyệt hồ sơ, ký kết hợp đồng chỉ từ 2 đến 3 ngày. Lãi suất vay của cách thức này dao động từ 1,8%/tháng trở lên. Độ tuổi vay là từ 21 cho đến 60.
Người vay vốn theo hóa đơn internet hay cáp phải là người đứng tên ở trên trên hóa đơn internet hay cáp quang. Đồng thời phải cung cấp được đầy đủ thủ tục, hồ sơ theo đúng yêu cầu là có thể thực hiện vay vốn

Thủ tục vay tiền nhanh theo hóa đơn internet

Thủ tục vay theo hóa đơn internet, tiền điện nước, cáp là giống nhau. Vì vậy để có thể thực hiện vay vốn theo các hình thức này thì người đi vay phải đáp ứng những thủ tục sau đây

  •  Cung cấp chứng minh nhân dân có photo công chứng.
  •  Sổ hộ khẩu.
  •  Hóa đơn đóng tiền điện nước và tiền cáp hoặc internet 3 tháng gần nhất.

Các thủ tục này cực kì đơn giản và nhanh chóng. Do đó hình thức vay tín chấp tiêu dùng này hiện nay đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm nhân thọ Hà Nội | Đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0