Hướng dẫn cách vay theo lương tiền mặt an toàn và hiệu quả | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh 5-8 triệu khi mở thẻ tín dụng Modern Young miễn phí của MB không cần chứng minh thu nhập.

Cung cấp bởi MB Bank - Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Lãi suất miễn phí trong 45 ngày

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Vay tín chấp ngân hàng thông qua lương với những điều kiện đơn giản. Cho vay tiền tín chấp dựa theo bảng lương tiền mặt, chuyển khoản từ 10 cho đến 300 triệu giải ngân trong ngày. Hình thức vay theo lương tiền mặt là gói vay không cần các bạn phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh mà chỉ yêu cầu người vay cung cấp chứng minh được mức lương cũng như công việc hiện tại của mình ở trên giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét rồi sau đó duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Robocash
Deal

Quy trình vay hoàn thiện chỉ trong vòng 4 phút, 96%

Khách hàng sẽ được hệ thống phân tích hoàn toàn tự động phục vụ

Bạn chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay - CMND hoặc hộ chiếu. Không cần phải thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

 

Đã thêmRemoved from wishlist 3
Thêm vào so sánh
[Khuyên dùng] F88 Cầm đồ online nhanh nhất | Thủ tục đơn giản
Deal

Cầm được : Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, laptop, điện thoại, trang sức. Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Avay | Đăng ký vay nhanh
Deal

Các khoản vay được vạy tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất hiển thị trực tiếp ngay khi thao tác trên ứng dụng và cũng như được tối ưu để quý khách có khả năng giải ngân cao nhất cho Avay

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh trên Tamo | Thủ tục dễ dàng
Deal
Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Vamo
Deal
5 tháng ago

Vay tiền nhanh Vamo

Vay tiền nhanh Vamo hiện đang cung cấp các khoản vay cho các khách hàng: độ tuổi từ 22 tới 60, và đang Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi làm hồ sơ vay tiền : Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Doctor Dong | Thủ tục nhanh nhất
Deal

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng.

Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

 

1, Ưu điểm của sản phẩm vay vốn tín chấp theo lương

Vay theo lương tiền mặt – Nhiều thắc mắc khách hàng gửi đến đó là: “Thường xuyên có nhu cầu tiêu dùng nhưng vay vốn ngân hàng phải thế chấp tài sản là một điều khá bất tiện, liệu có gói vay nào với thủ tục đơn giản mà giải ngân nhanh chóng, dễ dàng hơn không?”

Sản phẩm vay theo lương tiền mặt đã ra đời có thể coi chính là sự lấn át hình thức vay truyền thống trong lĩnh vực tiêu dùng với các ưu điểm vượt trội.

 • Thứ nhất, điều kiện vay vô cùng đơn giản, dễ dàng. Nếu như vay thế chấp đặt yêu cầu rất cao về hồ sơ vay hay khả năng tài chính cũng như nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì vay tín chấp lương tiền mặt chỉ yêu cầu hồ sơ photo và không cần công chứng, những điều kiện dễ dàng hơn cực kì nhiều.
 • Thứ hai, việc vay thông thường sẽ mất nhiều thời gian để giải ngân, nhanh nhất thì phải 4 đến 5 ngày hay hơn nữa, do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính và những yếu tố khác khá sẽ là tỉ mỉ và khắt khe. Trong khi đó thì vay tín chấp bằng lương tiền mặt sẽ có thể giải ngân cho khách hàng chỉ trong 1 ngày với khoản vay cao: từ 10 cho đến 70 triệu đồng.
 • Thứ ba sẽ là mức lãi suất áp dụng linh hoạt và tùy thuộc vào công ty khách hàng đang làm việc, thời hạn thanh toán linh hoạt: từ 6 đến 36 tháng tùy  thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sẽ không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

2, Điều kiện & đối tượng áp dụng khi vay qua lương

2.1. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 • Người đi vay độ tuổi phải từ 20 cho đến 60 tuổi trong thời gian vay vốn.
 • Thu nhập hàng tháng phải hơn 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).
 • Phải có hợp đồng lao động hay giấy tờ chứng minh người vay vốn ngân hàng đang làm việc ở công ty và doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động thì các bạn phải có được giấy xác nhận ở nơi công tác hiện tại.
 • Phải có sao kê về bảng lương chuyển khoản trong vòng 3 tháng gần nhất.

 2.2. Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Trường hợp người vay cũng đi làm hưởng lương nhưng lại nhận tiền mặt thì vẫn được một vài ngân hàng cho vay tín chấp trả lương bằng tiền mặt. Tuy nhiên số tiền vay tối đa sẽ chỉ khoảng 70 triệu đồng mà thôi và yêu cầu đối với khách hàng cần có thời gian làm việc ít nhất là 1 năm cũng như cung cấp đầy đủ giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị mình đang công tác.

3, Lãi suất vay tín chấp theo lương

Lãi suất cho vay tiền dựa theo lương tiền mặt ngân hàng sẽ còn phụ thuộc vào những phân khúc khách hàng, thời gian làm việc, tuổi hay mức thu nhập ổn định hàng tháng, đơn vị đang công hoặc khu vực đang làm việc. Như vậy tùy vào điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ lựa chọn những ngân hàng thích hợp. Nhìn chung thì các ngân hàng đều lựa chọn các phân khúc riêng nên lãi suất cho vay dựa theo bảng lương tiền mặt của những ngân hàng cũng khác nhau.

Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản:

 • Khách hàng làm việc ở công ty/cơ quan nhà nước hay tại các công ty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hay các công ty đã ký liên kết với FE CREDIT: lãi suất 1,66%/tháng.
 • Khách hàng làm việc ở những công ty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng

4. Thủ tục vay tiền ngân hàng qua lương

Vay theo lương tiền mặt – Khách hàng sẽ được làm hồ sơ vay dựa theo lương chuyển khoản cực kì nhanh chóng, thông qua việc tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Với sản phẩm cho vay tín chấp dựa theo lương thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với những khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
 • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động hay phụ lục hợp đồng lao động hay quyết định nâng bậc lương hohayặc quyết định vào biên chế hay xác nhận công tác,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương hay xác nhận lương hay sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Đặc biệt: khách hàng làm việc tại những công ty đã được ký liên kết với FE CREDIT sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất, thủ tục vay chỉ cần có: CMND + HỘ KHẨU, không thẩm định nhà hay công t

Lưu ý: Khách hàng cần phải chuẩn bị giấy tờ gốc hay bản photo công chứng, NVTD sẽ đến tận nơi để có thể chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của các Quý khách). Quý khách sẽ không trả bất kỳ khoản phí nào cho NVTD hay dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0