Bí quyết vay 30 triệu không cần sử dụng chứng minh thu nhập | Liên hệ vay tiền nhanh

Có thể lúc nào đó các bạn sẽ cần xoay sở 30 triệu mà lại không muốn nhờ đến người thân hay bạn bè. Dưới đây Megafin sẽ gợi ý cho bạn các hình thức vay tiêu dùng nhanh chóng nhất hiện tại nhé.

Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!

Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi là hình thức đăng ký khoản vay online nhanh 24/24 bằng cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ atm sau 15 phút

Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Đăng ký online 24/7, nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vài phút, tiện lợi và dễ dàng

Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Giải ngân nhanh, nhiều hạn mức với lãi suất thấp

 

Tôi muốn vay 30 triệu không chứng minh thu nhập thì bảo lãnh phải làm sao? Đây là một trong các câu hỏi băn khoăn của không ít những người muốn vay tiền hiện nay. Vậy giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất mà các bạn có thể chọn đó chính là gói vay không chứng minh thu nhập. 

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là gì?

Đã thêmRemoved from wishlist 4
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Vamo
Deal

Vay tiền nhanh Vamo hiện đang cung cấp các khoản vay cho các khách hàng: độ tuổi từ 22 tới 60, và đang Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi làm hồ sơ vay tiền : Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Đã thêmRemoved from wishlist 3
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh EasyCredit
Deal

Thủ tục vay nhanh chóng và dễ dàng : Từ lúc đăng ký hồ sơ vay tới lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

Giấy tờ được đơn giản hóa : Chỉ cần cung cấp cho EasyCredit ít nhất 02 loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp.

Lãi suất thấp nhất và minh bạch : Lãi suất EasyCredit cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.

Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh trên Tamo | Thủ tục dễ dàng
Deal

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Tamo

  1. Được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút
  2. Bạn sẽ không phải yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh nguồn thu nhập
  3. Đăng ký vay liên cụ 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất

Vay không chứng minh thu nhập chính là hình thức cho vay tương đối mới mẻ. Tuy nhiên ngay từ khi được những tổ chức cho vay triển khai thì hình thức này đã được khá ưa chuộng. Vậy bản chất của hình thức này là gì?

Bạn có thể hiểu đó sẽ là hình thức vay dựa theo tín chấp. Nghĩa là khi vay các bạn không cần phải bảo lãnh hoặc không cần chứng minh thu nhập. Thay vào đó những tổ chức cho vay sẽ tiến hành xem xét hồ sơ của bạn dựa theo uy tín cá nhân. 

Cụ thể bạn có thể vay tín chấp với những khoản vay khác nhau. Trong đó con số có thể từ 10 triệu, 20 triệu cho đến vay 30tr, 150 triệu,…Đặc biệt hồ sơ vay cực kì đơn giản, thời gian giải ngân cũng rất nhanh. Hơn hết các bạn hoàn toàn có thể đưa ra chọn lựa gói vay 30 triệu trong ngày hoặc trong tháng hay 1, 2, năm tùy ý. 

Tuy nhiên các bạn nên nhớ lãi suất vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập thường sẽ cao hơn so những hình thức khác. Điều này xuất phát từ tính rủi ro của tổ chức cho vay không cần phải thế chấp. 

back to menu ↑

Những hình thức vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập siêu đơn giản và hấp dẫn 

Vay 30 triệu không cần phải chứng minh thu nhập chính là giải pháp đem đến cho bạn nhiều lợi ích. Vì thế nếu như bạn muốn nhanh chóng vay được tiền thì nên chọn lựa các gói vay sau đây. 

Vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu 

Khi cần vay 30 triệu các bạn có thể chọn gói vay bằng hộ khẩu và CMND. Cụ thể bạn chỉ cần có chứng minh nhân cùng với sổ hộ khẩu để tiến hành làm hồ sơ. Những tổ chức cho vay sẽ xét duyệt giấy tờ liên quan rồi sau đó cho phép bạn vay từ 10 đến 50 triệu đồng. 

Vay vốn bằng CMND

Vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập – Hiện tại gói vay bằng CMND hay sổ hộ khẩu được cực kì nhiều tổ chức cho vay triển khai. Khi chọn lựa gói vay này các bạn có thể giải quyết vấn đề cần vay 30 triệu trong vòng 1 năm, 2 năm, thậm chí là trong ngày. Chưa hết gói vay này còn cho phép các bạn linh động trong việc hoàn trả. Bạn có thể trả khoản vay này hết vào bất cứ lúc nào mà bạn có thể chứ không cần phải chờ đến hạn mức. 

Vay 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện 

 Khi muốn vay 30 triệu các bạn cũng có thể lựa chọn gói vay theo hóa đơn tiền điện. Bạn không cần bất cứ một loại giấy tờ nào để chứng minh thu nhập khi lựa chọn gói vay . Thay vào đó thì hồ sơ vay cực đơn giản với bảng hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất.  

Gói vay cho phép các bạn vay các khoản vay lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể tổ chức cho vay sẽ xem xét, đánh giá số tiền điện nước trong hóa đơn. Từ đó họ sẽ đưa ra quyết định về số tiền các bạn được vay ít hoặc nhiều. Tuy nhiên tổng quan về gói vay này các bạn có thể vay được 10 triệu đến 70 triệu đồng. Đặc biệt gói vay nổi bật với hạn mức dài khi các bạn có thể vay 30 triệu trong 36 tháng. 

Vay 30 triệu theo bảng lương 

Gói vay dựa theo bảng lương được cực kì nhiều tổ chức cho vay triển khai. Và gói vay này cũng sẽ giống với 2 gói vay đề cập ở trên về tính đơn giản, hiệu quả trong hồ sơ. Cụ thể tổ chức sẽ cho vay nếu xem xét bảng lương của bạn tốtt. Trong đó điều kiện về thu nhập sẽ phải lớn hơn 3 triệu/tháng. 

Đặc biệt cá bạn có thể vay 30 triệu trả góp hoặc 40 triệu, 50 triệu,…dựa theo bảng lương. Đồng thời cũng có thể vay tối thiểu trong vòng 6 tháng hoặc tối đa 36 tháng tùy các bạn. 

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Cách vay 3 triệu nhanh chóng chuyển khoản sau 30 phút | Liên hệ vay tiền nhanh

Một số tổ chức uy tín, chất lượng cho vay 30 triệu không chứng minh thu nhập bạn có thể chọn 

Những gói vay 30 triệu không chứng minh thu nhập kể trên hiện đã được rất nhiều tổ chức cho vay triển khai vô cùng thành công. Vì thế nếu các bạn cần vay 30 triệu trong 3 năm hoặc bất cứ thời hạn nào thì cũng đều dễ dàng. Trong đó các tổ chức cho vay dưới đây là các cái tên hấp dẫn bạn có thể chọn.  

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank 

Muốn vay 30 triệu ngân hàng theo hình thức tín chấp thì các bạn sẽ chọn đơn vị nào? Đáp án đầu tiên các bạn có thể tham khảo để chọn lựa là ngân hàng Vietcombank. 

Với những gói vay 30 triệu Vietcombank các bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Đặc biệt ngân hàng này cũng cực kì uy tín nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chưa hết khi vay tại Vietcombank các bạn sẽ có thời gian giải ngân khá nhanh chóng. Cùng với đó sẽ là hạn mức cho vay hấp dẫn với các khoản vay lớn. Tuy nhiên trước khi vay các bạn nen tìm hiểu kỹ điều kiện cho vay theo từng gói tín chấp ở Vietcombank.  

Vay 30 triệu ngân hàng Agribank 

Ngân hàng Agribank hiện tại cũng cho triển khai hình thức vay vốn thông qua tín chấp. Trong đó điểm đặc biệt của ngân hàng này tương đối đa dạng về các gói vay. Đồng thời cùng với đó thì điều kiện để bạn có thể vay tiền cũng khá đơn giản.  

Nhất là theo thông tin thì vay tín chấp tại Agribank các bạn có thể vay khoản vay lớn. Con số cụ thể để có thể lên đến cả hơn trăm triệu đồng tùy theo các gói vay. Hơn hết thời gian để giải ngân nhanh cũng như hạn mức cho vay linh động. Vì thế các bạn có thể vay 30 triệu trong vòng 2 năm, 3 năm hoặc 1 năm tại ngân hàng Agribank.  

Tuy nhiên lãi suất cho vay mà không cần phải chứng minh thu nhập tại Agribank cũng khá cạnh tranh. Trong đó thì vay 30 triệu với lãi suất bao nhiêu sẽ tùy thuộc gói vay và hạn mức vay. 

Nếu các bạn vẫn ngại vì các thủ tục hơi phức tạp của ngân hàng thì có CLICK VÀO ĐÂY để theo dõi bài viết top app cung cấp vay tiền nhanh chóng mà Megafin đã tổng hợp nhé. 

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0