Bật mí phương pháp làm thẻ tín dụng Timo uy tín, nhanh chóng

Chắc chắn đã từng nghe đến tên thẻ tín dụng Timo, thế nhưng có thể bạn chưa có nhiều thông tin về loại thẻ này. Bài viết dưới đây của Megafin sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ, chi tiết thông tin về vấn đề này. 

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

I. Tìm hiểu về thẻ tín dụng Timo

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua về Timo và cái tên Timo được ra đời và lịch sử phát triển của nó như thế nào? Timo là một mô hình ngân hàng số hiện đại bậc nhất hiện nay được hoạt động và phát triển bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank hoạt động phát triển dưới hình thức một ngân hàng số. Timo ra đời được hơn 1 năm nay và đang phát triển rất thịnh vượng. Những dịch vụ như thẻ, tài khoản, các dịch vụ Internet banking,… của các ngân hàng bình thường thì Timo đều có để phục vụ tốt nhất cho các bạn.

Ngân hàng số Timo sẽ có thể thực hiện một số dịch vụ như: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống online. Thanh toán được tất cả các hóa đơn online như hóa đơn điện, nước, sinh hoạt, hóa đơn mua sắm, dịch vụ internet. Tham gia các sản phẩm tài chính; Vay mượn ngân hàng; Gửi tiết kiệm online với lãi suất cạnh tranh; Quản lý số dư, tài chính, tiết kiệm linh hoạt; Gửi tiết kiệm online với lãi suất cạnh tranh; Vay mượn ngân hàng; Quản lý số dư, tài chính, tiết kiệm linh hoạt.

Timo nói ngắn gọn nó là một loại thẻ tín dụng trợ giúp cho người sử dụng có thể chi trước, trả sau. Là loại thẻ chuyển đổi ngoại tệ được miễn phí đầu tiên tại Việt nam khi mua sắm tại nước ngoài với công nghệ bảo mật chuẩn EMV vô cùng cao

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm thẻ tín dụng mới nhất

II. 4 lý do bạn nên chọn thẻ tín dụng Timo để sử dụng

 

Dưới đây, Megafin sẽ bật mí cho bạn 4 lý do cực kỳ thuyết phục để bạn chắc chắn nên chọn thẻ tín dụng Timo để sử dụng mà không phải là bất cứ loại thẻ tín dụng đến từ những ngân hàng khác.

 • Một chiếc thẻ với các tính năng đầy đủ

Mặc dù Timo có chút khác biệt so với các thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhưng các tính năng của nó lại vô cùng đầy đủ, phong phú không thua kém bất cứ loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào. Những tính năng như mua hàng online, thanh toán qua POS,  thì Timo đều đáp ứng đầy đủ cho các bạn một khi chọn lựa Timo để sử dụng.

 • Sử dụng thẻ tín dụng Timo không tốn phí chuyển đổi ngoại tệ

Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất ở thẻ tín dụng Timo mà chưa có loại thẻ nào của bất kỳ ngân hàng nào có được tính đến thời điểm hiện tại. Chắc chắn tất cả chúng ta đã đang và sẽ có nhu cầu sử dụng và chuyển đổi ngoại tệ. Với những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì chắc chắn phải trả chi phí khá ca trung bình là 4% giao dịch. Thế nhưng với thẻ tín dụng Timo thì hoàn toàn ngược lại, các bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí gì cho giao dịch ngoại tệ

Đây là một điểm cộng rất lớn của thẻ tín dụng Timo. Khi các bạn đi du lịch sẽ tiết kiệm được tiền khi sử dụng thẻ này để giao dịch ngoại tệ.

Về vấn đề thủ tục mở thẻ tín dụng Timo thì lại cũng vô cùng đơn giản, nó không quá rườm rà nên khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này. Cụ thể thì khách hàng chỉ cần có đầy đủ những thủ tục như sau:

 • Giấy Hộ chiếu/CMND có công chứng  hợp lệ theo luật nhà nước.
 • Visa hợp lệ được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Giấy phép làm việc phải được công chứng và có thời hạn 12 tháng kể tính từ ngày xin giấy phép
 • Bạn phải chuẩn bị giấy tờ xác minh từ công ty tại Việt Nam có  thời hạn ít nhất 12 tháng kể tính từ ngày cấp và có đóng dấu và chữ ký của doanh nghiệp.
 • Bạn cần có giấy xác nhận cư trú hợp lệ bởi chính quyền, có hiệu lực 12 tháng kể tính từ ngày cấp
 • Thẻ tín dụng Timo mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích

Khi bạn dùng thẻ Timo bạn sẽ nhận lại rất nhiều tiện ích mà thẻ mang lại cho người sử dụng. Những ưu điểm, lợi ích đó bao gồm:

 • 10 – 100 triệu đồng là hạn mức linh hoạt của thẻ  Timo
 • Được miễn phí lãi xuất lên đến 45 ngày.
 • Bạn sẽ được miễn phí thường niên ở năm đầu khi có từ 3 giao dịch.
 • Các bạn có thể chuyển đổi linh hoạt qua trả góp với các kỳ hạn 3, 6, 12 tháng và lãi suất tháng là 1% với điều kiện đạt từ 3.000.000 VND trở lên ở bất kỳ giao dịch nào của bạn thông qua thẻ Timo Mastercard.
back to menu ↑
Nên xem :   Cách làm thẻ tín dụng MSB an toàn thuận tiện nhanh chóng nhất

III. Điều kiện mở thẻ Timo gồm những gì?

Điều kiện đầu tiên để mở thẻ tín dụng Timo khá đơn giản, không phúc tạp và cũng không yêu cầu nhiều ở người sử dụng

Các khách hàng chỉ cần đảm bảo mình là:

 • Khách hàng đã là thành viên của Timo
 • Sở hữu tài khoản Spent Account.
back to menu ↑

IV. Cách đăng kí mở thẻ tín dụng Timo đơn giản và nhanh chóng

Đầu tiên các bạn hãy đăng ký ngay trên website của Timo, sau đó, đến Timo Hangout để nhận lấy thẻ ATM và được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất về cách sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo. Sau đó bạn hãy làm những bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Bấm chọn mục Sản phẩm khác. Chọn mục Thẻ tín dụng Timo Mastercard.
 • Bước 3: Tại đây, ứng dụng Timo sẽ hiển thị cho bạn những lợi ích mà thẻ tín dụng Mastercard Timo mang lại cho các bạn. Sau đó mọi người chỉ cần chọn vào phần đăng kí là đã có thể bắt đầu đăng kí thẻ tín dụng mastercard.
 • Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận thẻ

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về các làm thẻ tín dụng Timo, Megafin mong rằng các bạn sẽ hiểu và biết các thực hiện mở thẻ tín dụng Timo để phục vụ nhu cầu của mình nhé.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0