TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Đắk Lắk tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

Bảo hiểm ô tô xe máy Đắk Lắk – Bạn đang muốn mua bảo hiểm ô tô Đắk Lắk? mua bảo hiểm xe máy Đắk Lắk ? Mà vẫn chưa biết mua ở đâu tại Đắk Lắk uy tín? Hiện nay tại Đắk Lắk có khá nhiều công ty bảo hiểm bán về các gói dịch vụ của cả xe máy và ô tô nên khá thuận lợi như công ty Bảo Hiểm BIC, công ty Bảo Minh ĐắkLắk, bảo hiểm Liberty Insurance Đắk Lắk, công ty bảo hiểm Hàng Không Nam Tây Nguyên……đều là những công ty được nhiều khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn có thêm những thông tin hơn về việc mua bảo hiểm ô tô thì bài viết dưới đây mong muốn sẽ mang đến những thông tin quan trọng mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm : Địa chỉ vay tiền nhanh, uy tín tại Đắk Lắk

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô tiết kiệm

Bảo hiểm ô tô được chủ phương tiện mua dành cho chiếc xe của mình được coi như là hình thức quản lý rủi ro, vì hiển nhiên các chủ phương tiện đều không mong muốn chiếc xe của mình gặp phải tai nạn hay sự cố nào xảy ra, nhưng chẳng may chiếc xe của bạn gặp sự cố thì việc bảo hiểm ô tô sẽ là lựa chọn đúng khi phát huy được đúng giá trị của mình, nhưng nếu trường hợp ngược lại xảy ra khi mà chiếc xe ô tô của bạn không gặp bất kì sự cố gì thì lại cho là “ việc mua bảo hiểm ô tô sẽ lãng phí”.

Bảo hiểm ô tô có khá nhiều loại mức khác nhau nên dựa vào về khả năng tài chính mà chủ phương tiện có thể chọn cho chiếc xe loại bảo hiểm ô tô phù hợp nhất, và nếu chủ phương tiện có khả năng tài chính tốt thì việc mua càng nhiều loại bảo hiểm ô tô thì mức độ sẽ đảm bảo càng nhiều. Và việc mua 3 loại bảo hiểm cùng một lúc như bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc, bảo hiểm vật chất xe ô tô ( mua thêm các gói mở rộng), bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe thì chủ phương tiện sẽ được bảo hiểm về cả 3 mặt này khi mà xe xảy ra sự cố mà lỗi thuộc về chủ phương tiện, và có thể hiểu như :

 • Bảo hiểm TNDS ô tô : thì sẽ được bồi thường thiệt hại cho bên bị thiệt hại bởi lỗi chủ phương tiện gây ra.
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô (bảo hiểm thân vỏ ô tô) : thì sẽ được bồi thường thiệt hại về vật chất xe cho chủ phương tiện.
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe : thì sẽ được bồi thường về thân thể và tính mạng cho chủ phương tiện và người đi cùng.

Việc mua bảo hiểm ô tô nào là phù hợp và tiết kiệm nhất luôn là câu hỏi được đặt ra dành cho các chủ xe khi có nhu cầu muốn mua bảo hiểm ô tô, bởi trước khi quyết định mua bảo hiểm thì chủ xe đã phải sở hữu cho mình một chiếc xe, khi mà đã phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ như chi phí để mua chiếc xe đó, các loại thuế phí liên quan, chi phí xăng dầu……nên việc mua một gói bảo hiểm ô tô sẽ làm chủ xe phải chịu thêm một khoản phí khác nữa. Vì vậy việc mua được bảo hiểm ô tô với chi phí thấp mà mang đến hiệu quả tốt luôn được đặt câu hỏi và hãy cùng điểm qua những kinh nghiệm dưới đây là bạn có thể mua được bảo hiểm ô tô tiết kiệm nhất.

 1. Mua bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm mất cắp bộ phận dựa trên giá trị xe
Nên xem :   Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

 – Đối với xe ô tô mới : thì 3 năm đầu nên mua bảo hiểm ô tô 2 chiều gồm bảo hiểm TNDS bắt buộc và bảo hiểm vật chất ô tô. Đối với những xe mới mua hoặc sử dụng dưới 3 năm thì mua thêm gói mở rộng của bảo hiểm vật chất ô tô là bảo hiểm mất cắp bộ phận….. Tuy vậy thì những xe ô tô mới mua mà dưới 400 triệu và có điểm đậu xe an toàn thì có thể bỏ gói bảo hiểm này.

– Đối với xe ô tô cũ : thì mua bảo hiểm TNDS là bắt buộc, còn bảo hiểm vật chất xe với những xe ô tô cũ có giá trị trên 500 triệu thì chủ phương tiện nên cân nhắc mua loại bảo hiểm này và nếu giá trị xe trên 700 triệu thì nên mua bảo hiểm vật chất xe cùng với bảo hiểm mất cắp bộ phận.

2. Mua bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm mất cắp bộ phận dựa trên mục đích sử dụng và mức độ sử dụng

– Đối với xe ô tô sử dụng với mục đích kinh doanh, đặc biệt là các xe ô tô chạy dịch vụ gồm xe taxi, xe hợp đồng, Grab car….nên sẽ phải sử dụng xe để chạy liên tục dẫn đến mức độ sử dụng cao, dẫn đến các tổn thất có thể xảy đến như va chạm, va quẹt, mất cắp….luôn cao hơn bình thường, nên để phòng tránh tổn thất thì chủ phương tiện nên mua gói bảo hiểm 2 chiều. Đối với những chủ xe sử dụng ô tô kinh doanh thì nên cân nhắc thêm gói bảo hiểm thân vỏ mở rộng.

– Đối với xe ô tô sử dụng ô tô gia đình hoặc ô tô doanh nghiệp thì dựa vào mức độ sử dụng của mình để có thể quan tâm đến việc mua bảo hiểm thân vỏ có phù hợp không.

3. Mua bảo hiểm vật chất ô tô dựa trên khu vực sử dụng xe

Nếu các chủ phương tiện phải sử dụng xe di chuyển tại các đô thị lớn có mật độ phương tiện đi lại nhiều, đông đúc như tại thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…. hay các tuyến đường huyết mạnh như quốc lộ và cao tốc thì việc mua bảo hiểm vật chất ô tô nên được ưu tiên, do tại các khu vực này việc xảy ra tai nạn có thể không cao nhưng tổn thất xe về va quệt cũng được đánh giá khá cao.

Nên xem :   Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh

4. Mua bảo hiểm thủy kích ô tô dựa trên môi trường sử dụng xe

Việc mua bảo hiểm thủy kích được dựa vào nơi sẽ sử dụng xe, nếu xe được di chuyển trong những nơi có môi trưởng ẩm thấp như tại gần biển hay những khu vực hay bị ngập nước thường xuyên bởi triều cường hay ngập lụt vào mùa mưa…. thì để tránh những thiệt hại không mong muốn về thủy kích thì việc mua bảo hiểm khá cần thiết.

5. Việc mua bảo hiểm với mức miễn thường có khấu trừ cao cần cân nhắc

Theo các ý kiến của chuyên gia thì nên chọn mua bảo hiểm với mức miễn thường có khấu trừ cao, bởi vì mức miễn thường sẽ có mức tỷ lệ nghịch với tỷ lệ của phí bảo hiểm, có thể hiểu là mức miễn thường cao thì phí bảo hiểm sẽ càng thấp.

6. Tìm hiểu kỹ về các địa chỉ sửa chữa mà công ty bảo hiểm cung cấp

Việc tìm hiểu trước về các địa chỉ garage mà công ty bảo hiểm hợp tác – nơi công ty bạn sẽ mua bảo hiểm khá là cần thiết, vì sẽ đưa xe của bạn đến để sửa chữa tại đây nếu trong trường hợp xe bạn gặp sự cố, khá là quan trọng mà nhiều chủ xe không để ý tới. Những vấn đề mà bạn cần xem xét như giao thông đi lại có thuận lợi không, garage có uy tín không, garege có liên kết với dịch vụ cứu hộ 24/24 không…..

7. Ưu tiên mua bảo hiểm của công ty liên kết với đại lý mua xe hoặc garage quen biết

Được biết thì khi đi mua bảo hiểm các chủ phương tiện sẽ lo lắng về các vấn đề về giải quyết giấy tờ, thủ tục ( đôi khi có nhiều công đoạn ) trong việc bồi thường hay khắc phục những thiệt hại trong mức phạm vi xử lý của bảo hiểm, nên để xử lý nhanh chóng thì có khá nhiều lời khuyên là bạn nên mua bảo hiểm tại công ty có liên kết với đại lý xe ô tô mà bạn sẽ mua hoặc garage ô tô mà bạn biết là uy tín.

8. Hạn chế mua bảo hiểm ô tô có hình thức ứng tiền trước khi khắc phục tổn thất

Hình thức ứng tiền trước được hiểu là tại một số công ty bảo hiểm sau khi xe đã được khắc phục tổn thất sau khi sự cố xảy ra thì chủ phương tiện sẽ ứng tiền trước, rồi cầm hóa đơn mang đến cho công ty bảo hiểm để hoàn trả lại tiền. Đối với hình thức này thì nên hạn chế vì theo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng qua thì đánh giá là rắc rối, có thể gây tranh cãi giữa chủ xe và công ty.

9. Nắm rõ các quy định, nhất là trường hợp loại trừ bồi thường

Các chủ xe cần nắm rõ các quy định và các điều khoản….của hợp đồng mua bảo hiểm xe ô tô và nhất là cần nắm rõ các quy trình về bồi thường sự cố, cách xử lý khi xảy ra tổn thất, hay những trường hợp mà bảo hiểm sẽ không bồi thường……. để không gây thiệt thòi cho mình.

Nên xem :   Bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt - Bảo vệ ngôi nhà của bạn

10. Cẩn trọng, sáng suốt khi đi mua bảo hiểm ô tô.

Đối với kinh nghiệm này thì mọi người đều biết những vẫn bị mắc phải nhiều lần và thường xảy đến với những khách hàng lần đầu đi mua xe ô tô, bởi khi đi mua bảo hiểm sẽ được các nhân viên tư vấn các gói khác nhau để thuyết phục khách hàng và đối với người đi mua thì cần đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp với mức bảo hiểm ô tô mà đang cần thiết với bạn tại thời điểm hiện tại .

back to menu ↑

Địa chỉ các cây xăng tại Đắk Lắk uy tín

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

1.Cửa Hàng Xăng Dầu Buôn Đôn

 • Địa chỉ : Tỉnh lộ 1, Thôn 2 xã Ea Nuôl, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +84911713714

2.Cửa hàng xăng dầu số 09 – Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên

 • Địa chỉ : 472 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại :+842623850629
 • Giờ mở cửa : 05h30 – 22h00
 • Website : http://namtaynguyen.petrolimex.com.vn/

3.Cây Xăng Dầu Nguyên Long

 • Địa chỉ : Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +84905055462
 • Giờ mở cửa : 07h00 – 22h00

4.Cửa hàng xăng dầu số 14 ( Petrolimex)

 • Địa chỉ : 294 Hà Huy Tập, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623952236

5.Trạm xăng tường vy

 • Địa chỉ : ĐT682, Đắk Môi, Đắk Song, Đăk Nông, Việt Nam

6.PVOIL CHXD 33 VŨNG TÀU

 • Địa chỉ : Km 700+500, QL 14, X.Cuôr Đăng, H.Cư M’gar, T.Đắk Lắk., Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623536099
 • Giờ mở cửa : 05h00 – 21h00
 • Website : http://www.pvoil.com.vn/

7.Trạm xăng số 03 ( Công ty CP TM Dầu Khí Đồng Nai tại Tây Nguyên)

 • Địa chỉ : 21 Nguyễn Văn Linh, Hoà Thuận, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

8.Trạm Xăng Dầu Chí An

 • Địa chỉ : Hùng Vương, Phường Đạt Hiếu, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam

9.Cửa Hàng Xăng Dầu Số 22

 • Địa chỉ : Km 40, Xã Krông Na, Huyện Buôn Đôn, Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623783033

10. Cửa Hàng Xăng dầu Số 1_ Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên(Petrolimex)

 • Địa chỉ : 12 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện Thoại : +842623890276

11.Cửa hàng xăng dầu số 3 – Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên

 • Địa chỉ : Đinh Tiên Hoàng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

12.Cửa hàng xăng dầu số 4

 • Địa chỉ : 182 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623853314
 • Giờ mở cửa : 05h30 – 22h00

13.Cửa hàng xăng dầu Đạo Huấn

 • Địa chỉ : 131 Đường Phan Huy Chú, Phường Khánh Xuân, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623827153

14.Trạm Xăng Dầu Thiều Phượng

 • Địa chỉ : Km 24, QL 26, Thôn Tân Mỹ, Xã Ea Kênh, Huyện Krông Păk, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Điện thoại : +842623515116

15.Cây Xăng Nhung Kim

 • Địa chỉ : TL12, Ea Kuăng, Krông Pắc, Đắk Lắk, Việt Nam

16.Gas Station PETROLIMEX

 • Địa chỉ : Đ. Lý Thái Tổ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0