Top++ địa chỉ bán bảo hiểm ô tô xe máy uy tín Bình Định

Bảo hiểm ô tô Bình Định – Mỗi người dân điều khiển các phương tiện giao thông ô tô xe máy khi đi ra đường đều cần có bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho phương tiện của mình. Đó vừa là một cách để đảm bảo an toàn cho cá nhân chủ xe nhưng cũng vừa là để thể hiện trách nhiệm của bản thân với cộng đồng. Chính vì nhu cầu mua lớn nên ngày càng có nhiều những địa chỉ bán bảo hiểm không chất lượng, thực tế đi ở đường đôi khi bạn cũng gặp rất nhiều các cô bán hàng vỉa hè cũng rao biển bán bảo hiểm ô tô xe máy. Nếu không kiểm tra kỹ chất lượng và mua không cẩn thận có thể sẽ bị lừa, vừa mất tiền oan lại vừa không đạt được kết quả như mong đợi.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô và những địa điểm bán bảo hiểm ô tô xe máy uy tín tại Bình Định. Hãy đọc hết bài viết của mình để tìm được địa chỉ phù hợp với bạn nhé!

1. Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe

Tùy vào khả năng kinh tế của mỗi chủ xe mà có thể chọn để mua loại bảo hiểm phù hợp. Như bạn đã biết thì bảo hiểm TNDS là bảo hiểm bắt buộc mà mỗi chủ xe đều phải có, ngoài ra, nếu chủ xe có khả năng kinh tế dư dả thì có thể mua thêm nhiều loại bảo hiểm khác, đặc biệt là bảo hiểm vật chất xe ô tô (gói mở rộng) và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Vì sao mình lại khuyến khích mua các loại bảo hiểm này:

  • Bảo hiểm TNDS cho xe ô tô: bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 khi xảy ra va chạm do lỗi của chủ xe
  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô (gói mở rộng): bồi thường thiệt hại về vật chất xe cho chủ xe
  • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng cho chủ xe và những người đi cùng (nếu có mua bảo hiểm)
Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Đắk Lắk tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

Như vậy chủ xe đã có thể bảo vệ bản thân tối đa khi mua các loại bảo hiểm trên. Tuy nhiên, trong quá trình mua xe, chủ xe đã phải chi trả nhiều loại chi phí để lăn bánh, chính vì thế để mua thêm bảo hiểm thì cũng khá là gánh nặng với nhiều người. Một số kinh nghiệm mua bảo hiểm cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đó nhé.

Mua bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm mất cấp bộ phận dựa trên giá trị xe

Bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô 2 chiều gồm bảo hiểm TNDS ô tô và bảo hiểm vật chất ô tô vào 3 năm đầu tiên khi mua xe. Xe mua mới hoặc sử dụng dưới 3 năm cũng nên mua thêm gói mở rộng mất cắp bộ phận.

Đối với ô tô mua mới dưới 400 triệu, nếu có chỗ đậu xe an toàn và muốn tiết kiệm thì bạn có thể không mua bảo hiểm mất cắp bộ phận. Xe trên 500 triệu cũng nên cân nhắc mua bảo hiểm vật chất ô tô và xe trên 700 triệu nên mua bảo hiêm vật chất xe gói mở rộng mất cắp bộ phận.

Mua bảo hiểm vật chất ô tô và bảo hiểm mất cắp bộ phận dựa trên mục đích sử dụng và mức độ sử dụng

Nếu xe bạn mua và sử dung với mục đích kinh doanh, chạy dịch vụ grab, taxi,… vì di chuyển nhiều và có khả năng cao bị va chạm, mất cắp,… nên bạn nên mua bảo hiểm 2 chiều. Trong đó, có thể cân nhắc gói bảo hiểm thân vỏ mở rộng như bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Lào Cai | Đăng ký mua nhanh

Còn nếu bạn mua xe để phục vụ nhu cầu của di chuyển của gia đình thôi thì có thể cân nhắc không mua bảo hiểm thân vỏ nhé.

Mua bảo hiểm vật chất ô tô dựa trên khu vực sử dụng xe

Bạn mua xe và thường xuyên di chuyển ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… với mật độ phương tiện lưu thông cao, giao thông phức tạp thì khả năng xảy ra va chạm và ảnh hưởng đến vật chất của xe là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế việc mua bảo hiểm vật chất ô tô là thực sự cần thiết đó nhé.

Nắm chắc thông tin về địa chỉ sửa chữa ô tô mà công ty bảo hiểm cung cấp

Đây thực sự là vấn đề quan trọng mà đôi khi người mua bảo hiểm ô tô hay không để ý tới. Trước khi chọn mua bảo hiểm của công ty, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các địa chỉ gara mà công ty bảo hiểm hợp tác bởi đây chính là địa chỉ mà xe của bạn sẽ đến khi có thiệt hại hay tổn thất xảy ra.

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những gara đó xem có phải là chính hãng không hoặc có phải là địa chỉ uy tín không, ngoài ra còn cần tìm hiểu xem gara có gần nhà bạn không và có liên kết hoặc cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 không.

Mua bảo hiểm ở những công ty liên kết với đại lý mua xe hoặc gara sửa chữa

Đôi khi những thủ tục rườm rà trong quá trình xử lý sự cố xảy ra hay khắc phục thiệt hại trong phạm vi bảo hiểm khiến cho bạn cảm thầy phiền. Chính vì thế, những khách hàng mua bảo hiểm xe thường hay truyền tai nhau hãy mua ở những công ty liên kết với đại lý ô tô hoặc gara nơi bạn tin tưởng để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và thủ tục được nhanh gọn.

Nên xem :   Top ++ Địa điểm bán báo hiểm ô tô và xe máy Cao Bằng đầy đủ nhất

Hạn chế mua bảo hiểm ô tô có hình thức ứng trước tiền trước khi sửa chữa

Đối với nhiều công ty bảo hiểm, khi có sự cố xả ra, chủ xe sẽ phải ứng trước tiền để sửa chữa, sau đó sẽ mang hóa đơn về công ty bảo hiểm để chi trả. Theo nhiều người hình thức này khá tốn thời gian và đặc biệt dễ gây tranh cãi trong quá trình bồi thường.

Đặc biệt, chủ xe cần nắm rõ quy định về các trường hợp loại trừ bồi thường nhé:

  • Hành động cố ý của chủ xe, lái xe hoặc người bị thiệt hại
  • Lái xe gây tai nạn bỏ trốn
  • Lái xe không có giấy phép lái xe hợp pháp
  • Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp khi xảy ra tai nạn
  • Chiến tranh, khủng bố, thiên tai,…
  • Tiền, vàng bạc, đá quý, tranh ảnh quý hiếm, thi hai, hài cốt,…
back to menu ↑

2. Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bình Định

Công Ty Bảo Minh Bình Định

Địa chỉ: 87 Mai Xuân Thưởng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định,

Điện thoại: 02563822174

Đại lý bảo hiểm Bảo Việt

Địa chỉ: ĐT639, Mỹ An, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 0975660910

Bảo Hiểm Pjico Bình Định

Địa chỉ: 14 Trường Chinh, Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563816259

Bảo Việt Nhân Thọ Bình Định

Địa chỉ: 40 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563829134

Công ty bảo hiểm Xuân Thành Nam Trung Bộ

Địa chỉ: 09 Phan Đình Phùng, Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563817808

BẢO MINH INSURANCE

Địa chỉ: 85 Quang Trung, TT. Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

Điện thoại: 0914354049

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0