TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

5 Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng – Những điều cần biết

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng đang dần số hóa các phương tiện thanh toán nhằm loại bỏ dần thói quen thanh toán bằng tiền mặt đã hình thành lâu nay.Thẻ tín dụng ra đời là một trong các phương thức giao dịch thời thượng rất được ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Bạn đang phân vân có nên mở thẻ tín dụng hay không thì hay tham khảo ngay 5 lợi ích tuyệt vời mà thẻ tín dụng mang lại dưới đây nhé.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8

Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9

VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Tự động “ghi lại” chi tiêu của bạn

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, mọi giao dịch sẽ được lưu lại và gửi đến bạn mỗi tháng dưới dạng sao kê. Trong khi đó sử dụng tiền mặt bạn sẽ thường quên mất đã chi tiêu những gì, mất công ghi chép lại và hay tiêu quá số tiền cho phép vào một mục đích. Hiện nay hầu hết các trung tâm thương mại hay cửa hàng bán lẻ đều tích hợp máy thanh toán thẻ, việc thanh toán của bạn cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Việc xem lại được sao kê sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiêu ngay từ những mua sắm nhỏ hàng ngày cũng như điều chỉnh lại cách chi tiêu của bản thân hiệu quả và tiết kiệm hơn.

back to menu ↑
Nên xem :   Bảo hiểm kỹ thuật hàng không - thành công từ chất lượng dịch vụ

Cứu cánh khi bạn rơi vào cảnh “ túi rỗng”

Đây là một lợi ích cực kỳ rõ ràng khi bạn sử dụng thẻ tín dụng. Những ngày cuối tháng nếu lâm vào cảnh hết tiền hay cần chi tiêu cho những khoản bất thường mà bạn không biết xoay sở vay mượn từ ai, bạn có thể sử dụng đến hình thức vay tiền trực tuyến từ các tổ chức tín dụng uy tín như vay Vamo hoặc có thể dùng thẻ tín dụng thanh toán trước và trả tiền sau với lãi suất cực kỳ hợp lý. Một số tổ chức phát hành thẻ còn cho phép khách hàng sử dụng khoản vay không lãi suất trong vòng 45 ngày tùy vào thu nhập và điểm tín dụng.

back to menu ↑

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nhiều người vẫn chưa thật sự tin tưởng vào thẻ ngân hàng, lo ngại thông tin bị đánh cắp hay hack thẻ, tuy nhiên trong mọi trường hợp tiền mặt vẫn là thứ thường bị lấy trộm đầu tiên. Với những chiếc thẻ được bảo mật cao như thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể bảo toàn tiền của mình ngay cả khi bạn bị mất thẻ. Bạn chỉ cần gọi lên Ngân hàng và yêu cầu khóa thẻ ngay lập tức, thậm chí nếu chưa phát hiện mất thẻ, ngân hàng cũng sẽ cảnh báo bạn ngay khi có những giao dịch lạ.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bạc Liêu

Tạo lịch sử tín dụng cho bạn

Đây là lợi ích cực kỳ lớn mà tiền mặt không thể mang lại cho bạn. Đơn giản như thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua sắm … và trả nợ đúng kỳ hạn bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt. Và đương nhiên khi có điểm tín dụng tốt bạn sẽ có thể vay nhiều tiền với lãi suất ưu đãi từ các tổ chức tín dụng uy tín như vay Vamo, thao tác đơn giản, giải ngân nhanh chóng.Trong khi đó khi bạn thanh toán bằng tiền mặt thì dù uy tín đến mấy cũng không được ghi nhận.

back to menu ↑

Ưu đãi cực lớn từ các tổ chức phát hành

Hiện nay các ngân hàng tích hợp rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm. Nổi bật là chứng năng hoàn tiền, hoàn lại 5%-6% giá trị đơn hàng vào thẻ tín dụng, tặng các ưu đãi giảm giá trong các lần mua sắm tiếp theo. Ngoài ra còn có hàng loạt ưu đãi khi đi du lịch như tích lũy dặm bay đổi quà, 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, cho phép bạn ngồi phòng chờ VIP tại sân bay… các ưu đãi được nghiên cứu để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cực kỳ hấp dẫn.

Bởi những lợi ích trên, thanh toán bằng thẻ tín dụng đang thực sự trở thành xu hướng. Một cách quản lý tài chính thông minh. Hiện tại điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Trên đây là những lợi ích cơ bản khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, Bạn còn chần chừ gì mà chưa đăng ký cho mình thẻ tín dụng Visa đầu tiên!

 

Nên xem :   Bảo hiểm hàng hóa hàng không - thành công từ chất lượng dịch vụ
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0